Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuổi Thân ngày 21/11/2019: Chớ ham hư vinh mà thiệt thân

Tử vi tuổi Thân ngày 21/11/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hội với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm. Ngày Rồng xuất thương hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Thiên Quan, Chính Ấn, hỏa khố.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 21/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 21/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 21/11/2019 là ngày Nhâm Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hội với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Rồng xuất thương hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Thiên Quan, Chính Ấn, hỏa khố. Gặp tháng Hợi thì không có lộc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 21/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Cục diện Tam Hội là sức mạnh lớn nhất sẽ tạo thuận lợi tối đa cho bạn. Thân thuộc mệnh Kim, bởi vậy những lợi thế của mệnh cục này sẽ được phát huy mạnh mẽ vào ngày hôm nay. Những người mệnh Kim có tầm nhìn xa, có tố chất lãnh đạo. Nếu chịu khó trau dồi kiến thức, ổn định tâm trạng, tu trí tạo đức có đường công danh hanh thông. Ngược lại, Đối với những người ham hư vinh, hay nghi kỵ, tự phụ thì con đường công danh sẽ gặp nhiều bế tắc. Chính vì thế vận mệnh người mệnh Kim phụ thuộc rất lớn vào khả năng tu dưỡng đạo đức của chính họ.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Thân năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện Tam Hội cùng với ngày hoàng đạo chắc chắn sẽ mang đến vận quý về tài lộc cho con giáp này. Không chỉ ăn nên làm ra, thu được nhiều lợi nhuận, tuổi Thân còn dễ bắt gặp lộc lá từ trên trời rơi xuống. Bạn đang rất hào hứng với những dự định phía trước và đã sẵn sàng để biến chúng thành sự thật. Tuy nhiên đừng quá vội vã nhé!  

 

Khoáng đạt và giàu sức sống, cô gái độc lập tuổi Thân có vượng phu không?
Khoáng đạt và giàu sức sống, cô gái độc lập tuổi Thân có vượng phu không?
Khoáng đạt và giàu sức sống, cô gái độc lập tuổi Thân có vượng phu không?

Tuổi Thân là những cô gái có tính cách thông minh hoạt bát, luôn vui tươi và giàu hứng khởi. Họ có nội tâm vững vàng, không thích ỷ lại vào người khác. Vậy nên cô ấy có thể bình tĩnh đối mặt với mọi vấn đề. Dưới đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem cô gái này có vượng phu hay không.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 21/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Những người mệnh Kim có ham muốn sở hữu mạnh, trong các mối quan hệ họ luôn muốn làm chủ mối quan hệ. Tuy biết rằng chuyện tình cảm còn tùy duyên phận, nhưng tùy theo mong muốn của từng người mà bạn có thể tìm hiểu những người mệnh Thủy, Thổ. Đối với những mệnh khác vẫn có thể kết đôi cùng tuy nhiên cần thêm một yếu tố cân bằng giữa hai người. Tuổi Thân thường rất nhiệt tình trong công việc nên nhiều khi thường bỏ bê các mối quan hệ tình cảm, gia đình. Họ rất cần những người có thể thấu hiểu và chia sẻ cùng. Trong các mối quan hệ tình cảm họ cũng rất hết lòng. Tuy nhiên tính cách quá thẳng thắn cũng gây thiệt cho họ rất nhiều.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, sức khỏe tuổi Thân rất tốt. Thời tiết đẹp khiến cho bạn chỉ muốn đi đâu đó để tâm trí mình có những giờ phút giải tỏa. Hãy lên lịch vào cuối tuần và cùng bạn bè đi khám phá thêm những địa điểm hay ho và thú vị. Đừng quên giữ ấm cơ thể, bởi nhiệt độ ban đêm với ban ngày đang có sự chênh lệch khá nhiều.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 21/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top