Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 18/9/2019: Người khéo léo là người khôn ngoan

Tử vi tuổi Thân ngày 18/9/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tốt cho cả 12 con giáp.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 18/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 18/9/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 18/9/2019 là ngày Mậu Ngọ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân tương khắc với địa chi ngày, Vong Thần với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Đao, Chính Ấn thần. Gặp tháng Dậu thì có điềm thăng chức.

Tử vi tuổi Thân ngày 18/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, do vướng tương khắc mà công việc sẽ không được suôn sẻ trong hôm nay. Bạn cần chú ý mối quan hệ với cấp cao, hãy xử thế một cách mềm mỏng, khéo léo nhưng dứt khoát. Đừng để bị đồng nghiệp cô lập, hãy xem bản thân mình đã làm sai điều gì và sửa chữa điều đó bằng một lời xin lỗi chân thành. Các mối quan hệ rất quan trọng trong công việc, nó đóng góp một phần không nhỏ vào việc giúp công danh thuận buồm xuôi gió.

Tài vận

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay không được ổn định. Bạn không nên mua gì đắt tiền hoặc đưa ra một quyết định tài chính quan trọng nào vào hôm nay. Nhiều xui xẻo có thể ẩn chứa trong đó. Nếu chi tiêu phí phạm, bạn dễ vớ phải những món đồ không như ý và rồi phải hối hận. Hãy kiềm chế bản tính vung tiền qua cửa sổ của mình. Đồng thời, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc cũng không nên thực hiện vào hôm nay.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 18/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay không được suôn sẻ. Quan hệ tương khắc sẽ khiến bạn và người thân xảy ra nhiều tranh cãi không tốt. Nếu được hãy học cách kiềm chế tính nóng nảy, không được động tay động chân, nhường nhịn  vợ con. Việc xung khắc sẽ chỉ dẫn đến những hậu quả không tốt, ảnh hưởng xấu đến tình cảm gia đình. Với anh em họ hàng cũng nên hạn chế gặp gỡ vào hôm nay, dễ gây cãi lộn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Về bệnh tật, mệnh chủ tuổi Thân cần lưu ý do ảnh hưởng của quan hệ Vong Thần. Bạn dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Bạn nên tăng cường tập thể dục, lập một chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng thích hợp để cải thiện và cân bằng tâm trạng. Nếu rảnh rỗi có thể đi chùa dâng hương, niệm Phật. Còn trong thực ăn uống, việc thêm canh rong biển và một kế hoạch ăn chay nhẹ nhàng chắn chắn sẽ giúp tâm trạng thoải mái, bớt âu lo.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top