Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 18-09-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 16/12/2019: Áp lực khó lường từ các mối quan hệ

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 16/12/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Hại với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm. Ngày trăng chiếu Thiên Môn, tọa Thai địa. Có Chính Ấn, Chính Quan. Mang ý nghĩa vì đường học hành mà vượng thân, vinh hoa. Gặp tháng Tý thì hành Mộc đang vận, cưỡi kim sa thiết mã.

Tử vi tuổi Thân ngày 16/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 16/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 16/12/2019 là ngày Đinh Hợi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Hại với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm.

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày trăng chiếu Thiên Môn, tọa Thai địa. Có Chính Ấn, Chính Quan. Mang ý nghĩa vì đường học hành mà vượng thân, vinh hoa. Gặp tháng Tý thì hành Mộc đang vận, cưỡi kim sa thiết mã.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 16/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, những mâu thuẫn, bất đồng với các thành viên trong nhà bùng nổ, nội bộ lục đục, trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông khiến bản mệnh không còn tâm trí đâu mà làm bất cứ việc gì.

Có những chuyện tưởng chừng hết sức nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn đến không ngờ. Tuổi Thân lại không lường trước được vấn đề nảy sinh và cách giải quyết hiệu quả nên tới khi khủng hoảng bị đẩy lên đỉnh điểm chẳng khác nào một cơn bão bất ngờ.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài lộc của tuổi Thân trong ngày hôm nay không mấy thuận lợi bởi trong ngày có cục diện Tương Hại ngáng trở. Điềm báo hao tài của con giáp này rất lớn, nếu không thận trọng đề phòng thì dù tài lộc có đến cũng nhanh chóng tiêu tan, tiền bạc kiếm được bao nhiêu cũng không giữ được trong tay.

Chính vì vậy hôm nay tuổi Thân cần phải giữ tỉnh táo và sáng suốt khi giải quyết những việc liên quan tới vấn đề tiền bạc. Sao Kim Điển sẽ hỗ trợ, mang về nhiều duyên tốt trong kinh doanh cho bạn. Tốt nhất bản mệnh nên tìm người tin cậy để hợp tác, đừng vì cả nể mà đặt lòng tin sai chỗ khiến cho tiền bạc vất vả kiếm được lại đội nón ra đi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 16/12/2019 về mặt tình cảm không được suôn sẻ cho lắm. Vì cục diện Thân Hợi tương hại nên tâm lý của con giáp này bất an, bồn chồn không yên. Cộng thêm những nghi kị, ngờ vực có thể do kẻ tiểu nhân thứ 3 phá hoại khiến cho mối quan hệ đôi lứa có thể đối mặt với nguy cơ mâu thuẫn, thậm chí là rạn nứt tình cảm.

Tuổi Thân nên dành cho đối phương một khoảng không gian riêng tư, không nên can dự quá nhiều. Hãy nhớ ai cũng có khoảng trời riêng và bản mệnh nên tôn trọng mong muốn của đối phương chứ đừng ép buộc người ấy phải nói ra hết mọi bí mật của mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tương Hại mang điềm xấu về những tai nạn ngoài ý muốn như tổn thương tứ chi tay chân, phế quản và da dẻ. Con giáp này cần thật chú ý trước khi đi ra ngoài, nhất là phải giữ ấm cơ thể đặc biệt là phần ngực và cổ là bộ phận liên quan trực tiếp đến phổi. Tránh những điềm xấu này không có gì khó, chỉ cần bạn đừng quá chủ quan đối với những nguy cơ có thể xảy ra.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 16/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top