Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 15/9/2019: Kiếp Sát tọa mệnh, tài vận bấp bênh

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 15/9/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tốt cho cả 12 con giáp.

Tử vi tuổi Thân ngày 15/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 15/9/2019  : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 15/9/2019 là ngày Ất Mão tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Kiếp Sát với địa chi ngày và Vong Thần với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: 7/10

Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày phong vân hội tụ, tọa Lộc chủ địa vị, Thiên Ất quý nhân phù trợ. Người có chức vụ sẽ công thành danh toại, sự nghiệp thuận lợi. Danh tiếng vang bốn phương. Gặp tháng  Dậu thì thuận đường sự nghiệp.

Tử vi tuổi Thân ngày 15/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, do bạn gặp quan hệ Kiếp Sát nên sẽ có đôi chút trắc trở hôm nay. Nhờ đúng ngày tốt nên sẽ giảm bớt sự ảnh hưởng của hung tinh. Tuy nhiên vẫn cần để ý danh lợi hôm nay dễ gặp chuyện xấu mà bị ảnh hưởng. Bạn cần sửa đổi tính cách cố chấp của mình, đó chính là nguồn gốc của mọi vấn đề. Hãy học cách lắng nghe và chấp nhận quan điểm của người khác. Ngoài ra còn cần có niềm tin vào người khác, đừng tự cô lập mình mà gây cản trở công việc.

Tài vận

Đánh giá: 6/10

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay không được ổn định. Hung Tinh Kiếp Sát mang mệnh phá tài. Bởi vậy bạn cần kiên nhẫn và tỉnh táo trong việc giải quyết các vấn đề. Đừng để những khoản chi tiêu bất ngờ không khiến cho bạn lao đao ngay từ đầu tháng. Hãy định hướng mục tiêu tài chính rõ ràng và vạch ra phương hướng cho sự đầu tư hoặc tích trữ của bạn. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc nên thực hiện vào hôm nay.

Tình cảm

Đánh giá: 8/10

Tử vi tuổi Thân ngày 15/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay không được suôn sẻ. Bởi cố chấp mà bạn dễ xung khắc với vợ con hoặc người yêu, khiến cho những mối quan hệ này rơi vào nguy cơ “chiến tranh lạnh” kéo dài. Đôi khi hãy chịu đựng và nhường nhịn. Đó là cách mang lại niềm vui và sự nể trọng của người khác dành cho bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: 6/10

Về bệnh tật, mệnh chủ tuổi Thân cần lưu ý do ảnh hưởng của quan hệ Vong Thần. Bạn dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Bạn cần một chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng thích hợp để cải thiện và cân bằng tâm trạng. Nếu rảnh rỗi có thể đi chùa dâng hương, niệm Phật. Còn trong chế độ ăn uống, canh rong biển và một kế hoạch ăn chay nhẹ nhàng chắn chắn sẽ giúp bạn tốt hơn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top