Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 13/9/2019: Tâm trạng tụt dốc không phanh

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 13/9/2019  là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này dự báo nhiều điều cần lưu ý về sự nghiệp lẫn sức khỏe của bản mệnh này.

Tử vi tuổi Thân ngày 13/9/2019
Tử vi tuổi Thân ngày 13/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 13/9/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 13/9/2019  là ngày Quý Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Vong Thần với địa chi ngày và địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm.

[postblock id=”top”]

Sự nghiệp

Đánh giá: 7/10

Tử vi tuổi Thân ngày 13/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, do bạn gặp quan hệ Vong Thần nên sẽ có đôi chút trắc trở hôm nay. Lại gặp đúng ngày Hắc Đạo thì tính cách đa mưu túc kế, nhiều tính toán. Sự linh hoạt và nhạy bén của bạn sẽ giúp xoay sở được cho dù trong tình huống hóc búa đến đâu. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng đừng vì quá hoạt ngôn mà dễ gây ra họa kiện tụng, cãi cọ phường xa. Là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Thực là chân nhân bất lộ trướng. Khẩu phật tâm xà.

Tài vận

Đánh giá: 7/10

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay không được ổn định. Quan hệ Tương Hại sẽ mang lại chút khó khăn. Bạn cần kiên nhẫn và tỉnh táo trong việc giải quyết các vấn đề. Đừng để những khoản chi tiêu bất ngờ không khiến cho bạn lao đao ngay từ đầu tháng. Hãy định hướng mục tiêu tài chính rõ ràng và vạch ra phương hướng cho sự đầu tư hoặc tích trữ của bạn. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc không nên thực hiện vào hôm nay.

Tình cảm

Đánh giá: 8/10

Tử vi tuổi Thân ngày 13/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay rất tốt về chuyện đôi lứa. Tháng này tọa mệnh Đào Hoa, dễ gặp nhân duyên tốt, nên nắm bắt. Tuy nhiên vì quá đào hoa mà dễ xuất hiện cạnh tranh tình cảm, gây ra cho bạn không ít khổ tâm. Về phía gia đình có thể có biến động. Quan hệ Kiếp Sát sẽ tạo ra cho gia đình bạn một ít thử thách. Bởi vậy hãy đề phòng thị phi từ phía hàng xóm hoặc đồng nghiệp sẽ gây rạn nứt hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe

Đánh giá: 6/10

Về bệnh tật, mệnh chủ tuổi Thân cần lưu ý do ảnh hưởng của quan hệ Vong Thần. Bạn dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Đó là những dấu hiệu không tốt thể hiện sức khỏe và tâm trạng của bạn đang dần tụt dốc. Tốt hơn hết bạn nên xin nghỉ ngơi một khoảng thời gian để giải tỏa áp lực và cân bằng lại bản thân mình.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top