Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 11/11/2019: Quý hồ tinh bất quý hồ đa

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 11/11/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm. Ngày Ngựa bay thiên hà, lâm Đế Vượng địa. Có Kiếp Tài chủ vận. Gặp tháng Hợi thì nghèo.

Tử vi tuổi Thân ngày 11/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 11/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 11/11/2019 là ngày Nhâm Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày Ngựa bay thiên hà, lâm Đế Vượng địa. Có Kiếp Tài chủ vận. Gặp tháng Hợi thì nghèo.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 11/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Cục diện Tam hợp Thủy cục Tuổi Thân-Tý-Thìn là nhóm kiên trì. Đây là nhóm tam hợp của những người có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Hôm nay tuổi Thân sẽ bộc lộ rõ nét hơn những tính cách như vậy. Thái Cực quý nhân vào ngày này cũng sẽ hỗ trợ kịp thời nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tuy hôm nay là ngày Hắc Đạo, nhưng nhờ có nhiều cát tinh che chở nên tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn cát lợi trong vấn đề tài chính. Nhờ có Thái Cực quý nhân, dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Bởi vậy hãy tự tin thực hiện những quyết định phù hợp để thay đổi tài vận cho bạn.

Tình cảm

Đánh giá★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 11/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Cục diện Tam Hợp sẽ giúp cho con giáp này có không chỉ có khả năng dung hòa trong mọi mối quan hệ. Mà còn có thể đạt được nhiều lợi ích từ đó. Họ là những người khéo léo, thường thiên về những giá trị lâu dài, bền vững chứ không phải chỉ là thứ tình cảm xã giao cho có. Hôm nay bạn cũng sẽ duy trì tinh thần chọn bạn mà chơi, không dễ dàng kết giao với những người bạn cảm thấy không ưa hoặc không hợp. “Quý hồ tinh bất quý hồ đa” chính là câu tục ngữ dành cho con giáp này.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe của con giáp này ngày hôm nay rất tốt. Tinh thần có chút không vững vàng, cảm thấy bất an thì có thể đi dâng hương ở chùa chiền để cân bằng bản thân. Bởi ngày này rất tốt cho việc cầu cúng. Hãy dành thời gian để tâm hồn được thư thả.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top