Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 1/10/2019: Mọi sự đều khó thuận

Tử vi tuổi Thân ngày 1/10/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này sẽ gây ảnh hưởng xấu khiến mọi việc của bạn khó mà được như ý.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 1/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 1/10/2019 : ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 1/10/2019 là ngày Tân Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, tam hợp với địa chi tháng, tương hại với địa chi năm

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Băng hà giải đông, lâm Thoái vận. Có Kiêu Ấn, Thiên Quan che chở.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 1/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp ngày hắc đạo nên kiêng các công việc động thổ, sửa kho, khai trương, mở kho, xuất hàng, sửa tường, san đường, dỡ nhà, đào đất. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Hôm nay, hành sự của bạn luôn đi ngược lại với mọi người. Như vậy thì dẫu có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Bạn cần ổn định tâm trí, bớt cố chấp và làm việc một cách bình tĩnh hơn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay không tốt cho các giao dịch và nạp tài cho lắm. Bởi sao Kiếp Sát đại diện cho vận mệnh phá tài lộc, không giữ được tiền bạc. Bởi vậy, hôm nay cần đề phòng có những việc bất ngờ xảy ra sẽ khiến cho số tiền tích cóp bao lâu của bạn tiêu tan thành mây khói. Đi đâu, làm gì cần nhẹ nhàng cẩn thận, chớ động chạm đến những thứ đắt tiền.  

Tình cảm

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 1/10/2019 cho thấy, hôm nay chuyện tình cảm của bạn không suôn sẻ chút nào. Sao Kiếp Sát ảnh hưởng lên đời sống hôn nhân sẽ tạo ra những tranh cãi cáu gắt nhỏ khiến cho hai bạn dễ giận dỗi nhau. Đối với những cặp đôi đang trong thời kì tìm hiểu cũng nên hạn chế gặp gỡ nhau vào hôm nay. Gia đình, họ hàng xuất hiện bất đồng mâu thuẫn, chớ tham gia vào khi bạn chưa suy nghĩ được chính chắn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay cần chú ý. Thường xuyên gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Bởi vậy cần kiêng xuất hành đi xa hoặc làm các công việc nặng nhọc. Tránh làm việc quá căng thẳng áp lực khiến bạn khó chịu, dễ mất kiểm soát bản thân.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top