Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/10/2019: Đừng quên tô điểm cho đời sống tinh thần thêm phong phú

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/10/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Hôm nay tài vận sự nghiệp cát lành, tình duyên trăm hoa đua nở. Phúc Thần chủ giàu sang, tôn quý cùng hạnh phúc sẽ mang đến nhiều may mắn cho bản mệnh ngày này.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 20/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 20/10/2019 là ngày Canh Dần tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hoàng đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày Bạch Hổ trấn sơn, tọa Tuyệt địa. Có Thiên Tài, Thất Sát, Thiên Ấn tọa địa chi. Gặp tháng Tuất Hợi thì có điềm lên chức.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm) có chung tính cách độc lập. Hôm nay, tuổi Ngọ có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo. Tuy nhiên bạn cần đến khởi động quyết đoán, mạnh mẽ của Dần hoặc sự tỉnh táo, sáng suốt của Tuất để giải quyết công việc. Những sáng kiến của bạn sẽ là kim chỉ nam, đóng góp quan trọng vào việc định hướng cho nhóm. Đặc biệt, Thần sát Tướng Tinh sẽ hỗ trợ cho những người làm lãnh đạo hoặc bổ sung khí chất chỉ đạo người khác. Ngôi sao này sẽ tạo cho bạn một cảm giác uy nghiêm vô hình, khiến người khác e dè.

 Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Ngọ hôm nay còn may mắn được Phúc Tinh Quý Nhân phù trợ. Phúc Thần là một trong ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ đã quá quen thuộc với người Việt. Nếu trong Tứ trụ của người nào gặp vị đại quý nhân này thì gọi là sao tốt chiếu mạng. Bạn sẽ gặp được cả phước lành lẫn sự sang quý, chắc chắn có tiền tài bổng lộc thêm vào hôm nay. Hoặc thay vào đó là những cơ hội kiếm tiền ngon nghẻ. Hãy nắm chắc thời cơ và làm giàu cho túi tiền của mình nhé!

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/10/2019 cho thấy. Lý trí của bạn hôm nay bị sao Mộc Dục quấy nhiễu, chi phối nhẹ. Cho dù được Phúc Tinh gánh đỡ đi cho một phần, nhưng trong đầu bạn vẫn sẽ nảy sinh những suy nghĩ có vẻ hơi sai trái trong ngày hôm nay. Người đang độc thân thì sẽ có nhiều duyên lành đến với bạn. Tuy nhiên với người đã có đôi hay có gia đình, bạn sẽ bị kẻ thứ ba tìm cách chinh phục, quyến rũ. Vả lại, với cách hành xử theo cảm tính nhất định sẽ đưa bạn vào con đường phản bội người thân yêu của mình. Hãy coi chừng, một bước sa chân cả đời hối hận, cho dù cố đến mấy cũng không thể bù đắp lại.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay rất ổn định. Quan hệ Tam Hợp cùng các cát tinh sẽ giúp bạn có một ngày thoải mái, tinh thần phóng khoáng mạnh mẽ. Hãy dùng ngày hôm nay để tham gia trải nghiệm tất cả những thứ mà bạn muốn. Mở mang và phát triển cảm xúc của bản thân, góp phần làm cho cuộc sống thêm phong phú và nhiều màu sắc.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 20/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top