Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/9/2019: cát vận tươi sáng yên vui

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/9/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý đặc biệt là về tài vận và sức khỏe tuổi Ngọ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 19/9/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 19/9/2019 là ngày Kỷ Mùi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ gặp Lục Hợp với địa chi ngày, Đào Hoa với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Kim Đường hoàng đạo: Xu cát tị hung, tìm lành, tránh dữ. Tạo ra những may mắn về phúc, về lộc, về danh, về quyền đối với con người, giúp con người gặp may mắn, thịnh vượng, thành công, vinh hiển. Ngày Kỷ Mùi Mẫu Đơn ngát hương, lâm Quan Đới vận. Có Tỉ Kiên, Kiêu Ấn tọa vận. Gặp tháng Dậu thì đại quý.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, ngày hôm nay rất tốt cho vận sự nghiệp của bạn. Quan hệ lục hợp sẽ giúp cho bạn hôm nay có sự phối hợp vô cùng ăn ý với đồng nghiệp. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ đưa công việc đạt được hiệu quả cao. Đặc biệt, tuổi Ngọ nên kết hợp với quý nhân tuổi Mùi sẽ giúp cho cả hai rất ăn ý và hiểu nhau, bởi Dương Hỏa của Ngọ sinh Âm Kim của Mùi (Thổ đới Kim) và ngược lại.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay rất tốt. Dù gặp vận hạn Kiếp Sát với địa chi năm, nhưng ngày Kim Đường với ảnh hưởng mạnh hơn sẽ giúp bạn vượng tài vận rất nhiều. Bạn nên tranh thủ để không bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền an toàn và hiệu quả. Có thể quý nhân tuổi Mùi sẽ hỗ trợ cho bạn trong vấn đề này, đừng bỏ lỡ. Đây cũng là ngày rất tốt để bạn thực hiện các giao dịch nạp tài, vừa thuận lợi vừa gặp nhiều may mắn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay rất tốt về chuyện đôi lứa. Tháng này tọa mệnh Đào Hoa, dễ gặp nhân duyên tốt, nên nắm bắt. Người đã có gia đình hoặc người yêu rồi thì nên cẩn thận để không gây hiểu lầm, dẫn đến rạn nứt tình cảm. Đây cũng là ngày bạn duy trì được sự ôn hòa, thân thiện với tất cả mọi người. Nên tận dụng hôm nay để cùng gia đình, anh em, con cháu họp mặt, vui chơi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay rất tốt. Bạn có đầy đủ nguồn năng lượng cho một ngày làm việc căng thẳng. Tuy nhiên đừng quên tập thể dục mỗi sáng và ăn đủ chất để tăng cường sức đề kháng. Tiết thu phân nên sẽ hơi lạnh vào sáng và buổi tối, bạn nên mang theo ô phòng mưa, cùng áo khoác mỏng để tránh bị cảm cúm.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top