Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/11/2019: Sự nghiệp có “kì đà cản mũi”

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/11/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Khắc với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày song hổ tung cánh, tọa Quan Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thực Thần thần sát. Còn gọi là ngày Chúa sơn lâm tương tư ngọc nữ. Gặp tháng Hợi Tý chủ văn chương lưu loát.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 19/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 19/11/2019 là ngày Canh Thân tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Khắc với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày song hổ tung cánh, tọa Quan Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thực Thần thần sát. Còn gọi là ngày Chúa sơn lâm tương tư ngọc nữ. Gặp tháng Hợi Tý chủ văn chương lưu loát.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Mộc Dục tinh cùng quan hệ Tương Khắc sẽ trở thành “kì đà cản mũi” trong sự nghiệp của bạn hôm nay. Sao Mộc Dục chi phối lí trí, khiến cho bạn hành sự thiên nhiều về cảm tính hơn là có sự phán đoán của lí trí. Bởi vậy mà công việc sẽ rất dễ đi sai hướng, khiến con giáp này phải vất vả nhiều hơn để chữa cháy. Hãy cố gắng bình tâm và nghĩ thông suốt hơn để khỏi phải bắt đầu lại từ đầu.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Ngọ năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay do tương khắc với địa chi ngày, việc làm ăn hợp tác của bạn cũng sẽ gặp trắc trở khiến tài vận bị ảnh hưởng. Điều này chứng tỏ bạn không thể áp dụng một phương thức giao tiếp đối với tất cả mọi người. Đừng ngại đổi mới và đa dạng hóa ngay từ những vấn đề vụn vặt. Nếu linh hoạt hơn trong phương diện này, chắc chắn khách hàng sẽ ầm ầm đổ xô đến với bạn.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc

Năm 2020, mệnh chủ tuổi Nhâm Ngọ gặp vận thiên sinh địa xung. Thiên can tuổi Nhâm Thủy tương sinh với thiên can năm Canh Kim, tạo cục diện Chính Quan sinh Chính Tài. Địa chi tuổi Ngọ Hỏa tương xung với địa chi năm Tý Thủy, tạo cục diện xung Thái Tuế.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/11/2019 cho thấy. Nhờ có thần sát Phúc Tinh, mọi mối quan hệ của bản mệnh ngày hôm nay sẽ được duy trì tốt hơn dự kiến. Phúc Tinh mang đến niềm vui, sự an hưởng và hài hòa trong tinh thần. Nói cách khác, cách nhìn nhận về mọi thứ trong hôm nay sẽ rất tích cực. Bạn nhìn ra những vẻ đẹp tiềm ẩn ở sâu trong một con người trong khi chính người ấy cũng không biết. Hãy cùng khám phá những điều đặc biệt ở trong con người của nhau. Liệu các cặp đôi có dám chắc rằng, bạn đã thực sự hiểu hết người đã gắn bó cùng bạn từ rất lâu rồi?

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuy không phải là một ngày tràn trề năng lượng, nhưng ít nhất cũng sẽ đủ khiến cho bạn cảm thấy “tôi đủ sức”. Tuy nhiên đừng lạm dụng quỹ sức khỏe của mình mà nhớ có đi có lại, bồi bổ cho cơ thể những dinh dưỡng cần thiết. Bởi tương khắc với ngày mà bạn cũng có thể bị dính phải một vài rắc rối nào đó, có thể là cảm lạnh, đau đầu ,v.v… Nhớ chuẩn bị thật tốt trước khi ra đường nhé!

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 19/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top