Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/9/2019: Cục diện Tam Hội vượng vận

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/9/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý đặc biệt là về sức khỏe tuổi Ngọ.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 17/9/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 17/9/2019 là ngày Đinh Tỵ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ gặp Tam Hội với địa chi ngày, Đào Hoa với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày Chu Tước huy hoàng, tọa Đế vượng. Có Kiếp Tài, Thương Quan, Chính tài lộ diện. Tháng Thân Dậu thì phú mệnh.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, đây sẽ là một ngày sự nghiệp khá tốt cho bản mệnh này. Do Tam Hội với địa chi ngày nên trong hôm nay, bạn sẽ tập trung vào công việc rất tốt. Cách xử lý công việc thông minh và khéo léo của bạn sẽ giúp cho mọi thứ hanh thông thuận lợi. Tài ngoại giao sẽ hỗ trợ cho bạn mang về các hợp đồng béo bở cho công ty. Hôm nay rất thuận cho việc khai trương, kí kết, nên tận dụng để lấy đà thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay khá ổn định, không gặp những khoản chi lớn hoặc bất ngờ khiến bạn phải tính toán và mệt mỏi. Tuổi Ngọ chi tiêu khá phóng túng, đây lại là khoảng thời gian gần cuối năm. Vậy nên cho dù kiếm được bao nhiêu thì hãy tìm cách đầu tư có lợi hoặc tích trữ phòng khi cần kíp. Đừng chủ quan về vấn đề tiền bạc. Đây là ngày tốt để thực hiện các giao dịch và nạp tài, đừng bỏ qua nhé.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay rất tốt về chuyện đôi lứa. Tháng này tọa mệnh Đào Hoa, dễ gặp nhân duyên tốt, nên nắm bắt. Tuy nhiên vì quá đào hoa mà dễ xuất hiện cạnh tranh tình cảm, gây ra cho bạn không ít khổ tâm. Quan hệ Tam Hội giúp cho tình cảm trong gia đình hôm nay rất yên ấm. Bạn nên tranh thủ thăm gia đình và ôn lại chuyện cũ, lấy thêm năng lượng tinh thần cho công việc.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay rất tốt. Tuy nhiên đừng quên tập thể dục mỗi sáng và ăn đủ chất để tăng cường sức đề kháng. Thời tiết bây giờ đang thất thường giữa nóng và lạnh, bạn nên chuẩn bị áo khoác đầy đủ để không bị cảm cúm gây phiền hà.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top