Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/12/2019: Đừng lo những chuyện bao đồng

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/12/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Xung với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm. Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thai địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng Tý thì hỏa vận vượng, có phúc.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 17/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 17/12/2019 là ngày Mậu Tý tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Xung với địa chi ngày, Tương Xung với tháng và Kiếp Sát với năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Sơn hoàn Thủy bao, mệnh lâm Thai địa, có Chính Tài tọa Nhật Trụ. Gặp tháng Tý thì hỏa vận vượng, có phúc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/12/2019 cho thấy, hôm nay vận trình sự nghiệp của bản mệnh không được thuận lợi nên cần chú ý hơn. Nếu không thận trọng trong lời ăn tiếng nói, lại cộng thêm ảnh hưởng của Lục Xung có thể thốt ra điều gì đó mà mình không chủ đích nói ra và khiến cho đối phương cham tự ái. Mọi việc diễn ra như thế nào không phải là do hoàn cảnh vậy mà còn do cách bạn ứng xử nữa.

Đồng thời tuổi Ngọ cũng đừng lo chuyện bao đồng mà khiến mình thêm căng thẳng. Đây là lúc mà bạn cần phải vươn tới những mục đích mới, vượt qua những chướng ngại vật để khẳng định bản thân, thế nên đừng nghĩ ngợi về những chuyện mà bạn không thể nào thay đổi được.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Dương Đao là hung tinh tọa mệnh hôm nay, khiến con giáp này dễ gặp xui xẻo. Nếu tuổi Ngọ biết cách nắm bắt thời cơ, chuyên tâm phát triển sự nghiệp thì sẽ nhận được kết quả tốt không ngờ. Tuy nhiên bạn cũng cần phải giữ tỉnh táo và sáng suốt khi giải quyết những việc liên quan tới vấn đề tiền bạc. Tốt nhất bản mệnh nên tìm người tin cậy để hợp tác. Đừng vì cả nể mà đặt lòng tin sai chỗ khiến cho tiền bạc vất vả kiếm được lại đội nón ra đi.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/12/2019 trong ngày hôm nay cho thấy, tương xung nên trong ngày mới này khiến bạn gặp không ít khó khăn trên con đường tìm kiếm một nửa cho mình. Tuy nhiên bản mệnh cũng nên nhìn lại mục tiêu của bản thân. Đặt ra quá nhiều yêu cầu cũng là rào cản lớn ngăn cản việc tìm thấy hạnh phúc. Vì thế hãy mở rộng lòng mình và chớ nên đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Ngọ do chịu ảnh hưởng Tương Xung mà sẽ theo chiều hướng hơi cực đoan. Tý Thủy là Hàn Thủy, Ngọ Hỏa lại là Tuyệt Hỏa nên bệnh tật chủ về Tim Hỏa. Ra đường cần mặc đủ ấm, nếu không dễ nhiễm Hàn Tính gây bệnh cao huyết áp. Khi nấu ăn hay làm những việc liên quan đến lửa cần chú ý kẻo bị bỏng. Tý là ngôi vua, Ngọ là cửa nhà, Tý Hàn Ngọ nóng gây bệnh: da thịt, tim, máu, tim thận.  Những người đang mắc bệnh cần kiêng kỵ ăn uống sinh hoạt đầy đủ, tránh làm bệnh tình nặng hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 17/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top