Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/11/2019: Đừng như con nhím xù gai nhọn

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/11/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hình với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Đao, Chính Ấn thần. Gặp tháng Hợi thì đại phúc, Dương Đao vượng nên tính tình kiên cường, mạnh mẽ. Con người tuy quý nhưng sẽ gặp nhiều trắc trở.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 17/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 17/11/2019 là ngày Mậu Ngọ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hình với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Ngựa phi Ngọ Môn, lâm Dương Đao, Chính Ấn thần. Gặp tháng Hợi thì đại phúc, Dương Đao vượng nên tính tình kiên cường, mạnh mẽ. Con người tuy quý nhưng sẽ gặp nhiều trắc trở.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do ảnh hưởng của Tương Hình mà bản mệnh có cá tính khá cực đoan. Mặt tốt là bạn có sự độc lập, tự cường mạnh mẽ. Không cần nhờ cậy vào ai mà tự mình nỗ lực cho đến khi đạt được kết quả cuối cùng. Tuy nhiên nhược điểm ở chỗ là bạn quá tự tin và hiếu thẳng. Bởi vậy mà khi xảy ra một chút sơ sẩy hoặc rắc rối, tuổi Ngọ dễ dàng chán nản mà bỏ dở tất cả. Trong hôm nay, cách hành xử của con giáp này cũng vô cùng lý trí, ân oán phân minh. Hãy cố gắng để điều chỉnh tính cách của mình theo hướng tốt đẹp, đừng để bản thân sa vào lối suy nghĩ và hành động tiêu cực.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tài vận của bạn sẽ đứng trên ranh giới mong manh. Có vẻ như tuổi Ngọ đang rất hứng khởi đầu tư cho một cuộc chơi lớn. Trước đó, bạn đã thử nhìn lại xem bản thân đã trang bị đầy đủ “vũ khí” chưa? Có còn mắc sai sót hoặc xảy ra nguy cơ trong tương lai hay không? Đừng bao giờ chủ quan, cho dù vận mệnh vẫn đang ưu đãi cho bạn.  

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/11/2019 cho thấy. Áp lực và những trắc trở trong cuộc sống khiến tâm trạng của bạn nặng nề như đeo đá tảng. Nếu không biết kiềm chế tốt hoặc giải tỏa, bạn sẽ vô tình trút giận lên người thân như một điều hiển nhiên. Dù nặng hay nhẹ đều sẽ gây ra tổn thương cho họ. Đừng cứ như một con nhím xù gai, hãy mở lòng và san sẻ những mệt mỏi mà bạn phải gánh chịu. Điều này không chỉ giúp cho bạn nhẹ lòng, mà còn tạo cơ hội để mọi người trong gia đình được kết nối và thấu hiểu nhau hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe ngày này của tuổi Ngọ không được tốt. Do địa chi quá vượng nên dễ sinh ra bệnh tật hoặc tai nạn. Tuổi Ngọ nên tránh căng thẳng hoặc nghe những tin gây shock vào hôm nay. Điều này không tốt cho tim của bạn, bởi theo thuyết ngũ hành, tim thuộc hành hỏa. Có thể ăn thêm các đồ ăn vượng tính hàn để kiềm chế tính chất này lại.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top