Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/11/2019: Được phúc lộc che chở

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/11/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hội với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Chu Tước huy hoàng, tọa Đế vượng. Có Kiếp Tài, Thương Quan, Chính tài lộ diện. Gặp tháng Hợi thì phải chạy đôn đáo khắp nơi, chủ điềm vất vả.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/11/2019    

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 16/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 16/11/2019 là ngày Đinh Tị tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hội với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Chu Tước huy hoàng, tọa Đế vượng. Có Kiếp Tài, Thương Quan, Chính tài lộ diện. Gặp tháng Hợi thì phải chạy đôn đáo khắp nơi, chủ điềm vất vả.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam Hội là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược (gặp ngày Hắc đạo) thì sẽ có lợi. Với người mạnh thì sẽ không có lợi, cần phải khiêm nhường trong mọi việc. Được phúc lộc che chở. Nếu gặp ngày hắc đạo hay khắc với năm thì gặp chuyện khó sẽ xoay sở rất tốt. Người này có nhiều chuyện không vừa ý, uy lực không đủ nên tinh thần bất định dễ bị người khác khinh bạc. Bản thân bạn chỉ cần có chính kiến hơn trong công việc sẽ gặp được nhiều thuận lợi hơn, đừng ba phải mà nghe lời kẻ tiểu nhân, tự chuốc vạ vào thân là được.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nếu gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. May mắn có quan hệ Tam Hội giúp đỡ nên bạn sẽ bị hao hụt chút ít không đáng kể. Hôm nay, tuổi Ngọ thể hiện mình là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm về tiền bạc. Điều đó khiến cho mọi người một thêm vì nể.  

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Ngọ 1942: Già trẻ gái trai ngập tràn hạnh phúc

Năm 2020, mệnh chủ tuổi Nhâm Ngọ gặp vận thiên sinh địa xung. Thiên can tuổi Nhâm Thủy tương sinh với thiên can năm Canh Kim, tạo cục diện Chính Quan sinh Chính Tài. Địa chi tuổi Ngọ Hỏa tương xung với địa chi năm Tý Thủy, tạo cục diện xung Thái Tuế.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/11/2019 cho thấy. Quan hệ xã giao của con giáp này hôm nay rất phát triển. Bạn biết cách làm quen, khơi chuyện và kết thân với người khác. Như một chú tắc kè biết biến hóa thành muôn màu sắc rực rỡ tùy từng trường hợp. Tuổi Ngọ giúp gắn kết mọi người lại với nhau, kéo những người trầm tính, khép kín ra khỏi vỏ bọc của họ. Bởi vậy mà bạn cũng có nhiều cơ hội hơn đối với người khác giới, bởi ai mà không đem lòng hâm mộ một người giàu năng lượng, duyên dáng và hòa đồng như bạn?

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Đây là một ngày ngập tràn niềm vui và hạnh phúc đối với con giáp này. Bạn mở lòng mình hướng ra thế giới để đón chào sự sống từ bên ngoài ùa vào. Tuổi Ngọ sẽ luôn biết cách chiêm ngưỡng và làm cho thế giới đẹp hơn. Không chỉ vậy, bạn còn khích lệ, kéo theo nguồn năng lượng tích cực của những người xung quanh. Hãy cùng nhau tận hưởng một ngày đẹp trời như thế này nhé!

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 16/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top