Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-04-2020

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/10/2019: Nhanh nhẹn thôi đừng nhanh nhảu đoảng

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/10/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều cần lưu ý đối với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 16/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 16/10/2019 là ngày Bính Tuất tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Bính Tuất: Ngày Thiên Phủ quý nhân, tọa Mộ địa, có phúc thần tài địa. Gặp Tị Ngọ Tuất thì phú quý song toàn. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày. Tam hợp Hỏa cục Dần-Ngọ-Tuất (cùng âm) là nhóm độc lập. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Nhờ có quý nhân phù trợ, bạn sẽ tỏa sáng với sức sáng tạo, có những ý tưởng hay ho và mang tính đột phá. Tuy nhiên đến khâu thực hiện, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ từ nhiều phía để đảm báo kế hoạch được theo đúng tiến trình. Tuổi Ngọ tuy nhanh nhẹn nhưng nhiều lúc hấp tấp. Bởi vậy hãy thật thận trọng trong mọi việc.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay nhờ gặp nhờ quan hệ Tam Hợp mà tài lộc cũng tụ về. Không chỉ vậy, nếu đang trong lúc khó khăn, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhiều phía. Cục diện này có ảnh hưởng tốt đến các mối quan hệ xã hội của bạn, bởi vậy việc nhờ cậy của con giáp này sẽ không có gì quá khó khăn. Bạn nên tận dụng cát khí từ hôm nay để mở rộng sự quen biết, giúp cho tài vận hanh thông cát lợi hơn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 16/10/2019 cho thấy. Hôm nay bạn rất được lòng mọi người. Không chỉ được những người xung quanh quý mến, có ấn tượng tốt, bạn lại còn được người khác phái ưu ái quan tâm. Do là những người có quan hệ xã giao tốt và quan hệ rộng nên cũng đồng nghĩa với việc khá khó với bạn để có thể kiểm soát tất cả. Bởi vậy hãy tiết chế một chút, nên chọn bạn mà chơi. Kẻo nhỡ xảy ra chuyện dễ bị tai bay vạ gió. Do ảnh hưởng của Âm Sai Dương Thác mà vận hôn nhân của bạn hôm nay không được tốt. Cần đề phòng mâu thuẫn, thị phi từ gia đình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay rất ổn định. Thời tiết đang chuyển lạnh nên bạn hãy chuẩn bị chu đáo hơn trước khi ra ngoài nhé. Việc tập thể dục và rèn luyện thân thể thường xuyên cũng rất cần thiết để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Đây sẽ là một ngày thoải mái và giàu năng lượng cho bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 16/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa
Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4: Tránh xa "đào mỏ" chuyên nghiệp
12 con giáp - 4 ngày trước

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/4-12/4 cho biết trong tuần mới có nhiều tiến triển về mặt tình duyên. Những người độc thân nên tranh thủ khoảng thời gian đầu tuần và cuối tuần để tăng sức thu hút với người khác giới. Nhân duyên tốt đẹp cũng từ đây mà đến.

Bạn có thể quan tâm

Back to top