Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-06-2023

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/10/2019: Ngày Long Phụng cát tường

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/10/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Bởi vậy sẽ có nhiều điều may mắn đến với mọi phương diện trong vận mệnh tuổi Ngọ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 15/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 15/10/2019 là ngày Ất Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày, Tam Hợp địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ất Dậu: Ngày Long Phụng cát tường.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay tuổi Ngọ Đào Hoa với địa chi ngày. Lại có Thái Cực quý nhân cùng Văn Xương tinh chủ học hành thông minh, công việc thuận buồm xuôi gió trợ mệnh cho. Đào Hoa tinh cũng đại diện cho trí thông minh. Bởi vậy mà ngày hôm nay sẽ thuận cho đường học vấn, thi cử của bạn. Học tập tiếp thu nhanh, với người đi làm sẽ tập trung cao độ vào  công việc. Bạn sẽ đạt được nhiều thành tích tốt, dẫn đến cơ hội được tăng lương thưởng cùng các đãi ngộ phúc lợi khác.  

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Ngọ vào hôm nay nhờ gặp Văn Xương tinh mà kéo theo nhiều vận may về tài lộc. Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Hôm nay, bạn thể hiện tinh thần cầu tiến của mình, dễ được quý nhân nhận thấy giúp đỡ mà đường quan lộc vận quý thêm rộng mở. Đừng bỏ lỡ cơ hội vừa được thăng tiến vừa gặt hái được tài lộc đầy nhà.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/10/2019 cho thấy. Ảnh hưởng của Hồng Diễm cùng Đào Hoa tinh khiến cho tình duyên của bạn vừa có may vừa có rủi. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”. Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi ấy. Vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ. Người này khéo léo, có lòng thương cảm. Thích phong lưu, đa tài nghệ, bởi thế mà cảm xúc dễ thay đổi chênh vênh, khó mà yêu chung thủy.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay nằm trong vòng bảo vệ an toàn của Thái Cực quý nhân cùng các cát thần hỗ trợ khác. Tuy vậy bạn nên có ý thức tự giữ gìn và duy trì sức khỏe của mình bằng cách sống lành mạnh. Kể cả là khi ở nhà hay ra đường đều nên cẩn thận với các nguy cơ bị ốm, bị bệnh hoặc tổn thương về thân thể. Về phương diện tinh thần, hãy cố gắng duy trì lối suy nghĩ lành mạnh và tích cực.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top