Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/11/2019: Chớ quên đầu tư cho sức khỏe

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/11/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Thiên Lộc quý nhân, đại diện cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi. Gặp tháng Hợi thì người trẻ gặp khó khăn.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 13/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 13/11/2019 là ngày Giáp Dần tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tam Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Thiên Lộc quý nhân, đại diện cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi. Gặp tháng Hợi thì người trẻ gặp khó khăn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bản mệnh sẽ có Tướng Tinh hỗ trợ trong công việc, nhất là những người có chức quyền. Ngôi sao này đại diện cho tài năng lãnh đạo. Để chỉ những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội.

Hôm nay, nếu có cơ hội được quản lý công việc, hãy cố gắng nắm bắt. Bạn sẽ bộc lộ được khả năng của mình trong việc giám sát, chỉ định và đánh giá người khác. Thái độ nghiêm túc, cẩn trọng của bạn trong công việc khiến cho lời nói trở nên rất có trọng lượng. Hãy tận dụng lợi thế và khiến cho lãnh đạo phải thay đổi cái nhìn khác đối với bạn. Cho dù với người trẻ tuổi sẽ gặp nhiều khó khăn trong kinh nghiệm, nhưng đối với cơ hội được học hỏi thì chớ có phí hoài.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, ngày Giáp Dần có Thiên Lộc quý nhân tọa mệnh, đại diện cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi. Chứng tỏ tài lộc hôm nay của tuổi Ngọ cũng sẽ rất phong phú thịnh vượng. Bạn cảm thấy không hài lòng với thực tại, đồng thời khao khát về một “vùng mỏ” rộng lớn và giàu tiềm năng hơn. Hãy cứ thẳng đường mà đi, không gì có thể ngáng chân bạn lúc này!

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/11/2019 cho thấy. Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Chưa kể hôm nay bạn còn sẽ gặp lại sao Hồng Diễm, tuy có mặt xấu, nhưng sẽ chuyển biến theo chiều hướng tốt trong hôm nay. Với những cặp uyên ương đã yêu nhau lâu năm, đây là lúc tính đến chuyện trăm năm của hai bạn. Những người đang cô  đơn cũng dần mở lòng mình hơn, họ đã sẵn sàng để đón nhận tình yêu mới.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Chỉ có hai từ “tuyệt vời” để miêu tả tình trạng sức khỏe của bạn ngày hôm nay. Tuổi Ngọ thực sự đang sung sức như ngựa chiến, và bạn đang háo hức để lao vào mọi thử thách. Đừng phí hoài quá nhiều sức lực của mình cho những công việc vô nghĩa và tẻ nhạt, hãy thật cân nhắc để mang lại giá trị lâu dài hơn cho bản thân. Đó là cách đầu tư sức khỏe đúng đắn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 13/11/2019 của 12 con giáp

 

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top