Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/11/2019: Cần nhìn xa trông rộng

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/11/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hại với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Tang Liễu nảy mầm, lâm Quan Đới vận. Có Thiên Quan, Ấn tinh, Tỷ Kiên che chở. Tháng Hợi Tý e là có trận quyết chiến nơi vạn lý.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 12/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 12/11/2019 là ngày Quý Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Tương Hại với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày Tang Liễu nảy mầm, lâm Quan Đới vận. Có Thiên Quan, Ấn tinh, Tỷ Kiên che chở. Tháng Hợi Tý e là có trận quyết chiến nơi vạn lý.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Do ảnh hưởng bởi cục diện Tương Hại mà hôm nay bản mệnh nhẫn nại kém, dễ tức giận. Tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Còn lại không có vấn đề gì quan trọng cho lắm, bởi Tương Hại hầu hết ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, họ hàng. Ngày này Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Ngày Tang Liễu nảy mầm, lâm Quan Đới vận. Có Thiên Quan, Ấn tinh, Tỷ Kiên che chở. Nếu biết khắc chế được tâm tính thì mọi sự sẽ vô cùng thuận lợi.

Tài vận

Đánh giá: ★★★

Hôm nay là ngày Hoàng Đạo Ngọc Đường, đặc biệt việc xuất hành, đi lại hôm nay sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Đừng chỉ bó hẹp phạm vi ở một nơi mà nên cố gắng phát triển, bành trướng ra thị trường rộng lớn hơn. Hãy trang bị cho mình một tầm nhìn xa trông rộng, không ngại học hỏi, tài vận về tay sẽ vô cùng vững chắc.

Tuổi Hợp Hôn: Người tuổi Ngọ nên tìm bạn đời là những con giáp này để phát tài phát lộc, gia đình êm ấm
Tuổi Hợp Hôn: Người tuổi Ngọ nên tìm bạn đời là những con giáp này để phát tài phát lộc, gia đình êm ấm
Tuổi Hợp Hôn: Người tuổi Ngọ nên tìm bạn đời là những con giáp này để phát tài phát lộc, gia đình êm ấm

Trong 12 con giáp đâu là chân mệnh thiên tử của tuổi Ngọ, đâu là người đầu gối tay ấp phù hợp nhất với họ. Trong chuyện tình yêu và hôn nhân, người ta cảm nhận được các ngọt ngào và chua xót theo cách khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây để biết thêm nhiều điều hơn nữa.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/11/2019 cho thấy. Lục hại không có ảnh hưởng mấy đến cục diện nhưng đối với các mặt người thân, tình cảm, sức khỏe, tính cách sẽ ảnh hưởng nhiều. Chịu nhiều bất lợi từ phía người thân. Ngày này, nữ mệnh tọa đào hoa thì có sức hấp dẫn người khác giới rất mạnh. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi Ngọ. Đặc biệt bạn thích những người có cuộc sống phong lưu, đa tài nghệ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu. Bạn cần đi thăm khám thường xuyên để phát hiện kịp thời những vấn đề về sức khỏe. Chớ có chủ quan mà đến khi hối hận thì đã muộn. Việc bổ sung thêm những thức ăn giàu dưỡng chất cũng là một cách để cải thiện tình trạng này.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 12/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top