Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/10/2019: Kiếp Sát tiêu tán tài lộc công danh

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/10/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Vận mệnh của bạn sẽ gặp nhiều điều thuận lợi hơn so với mọi ngày.

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Ngọ ngày 10/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 10/10/2019 là ngày Canh Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Ngọ Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hợp địa chi tháng và Kiếp Sát với địa chi năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Phúc Đức quý nhân, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần chủ mệnh. Con người trở nên cương nghị, bá đạo. Không tin thần quỷ bên cạnh.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/10/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn sẽ có hành sự đi ngược lại với mọi người. Bởi vậy bạn sẽ khiến cho không ít người cảm thấy khó chịu. Suy nghĩ của bạn cũng “nảy số” liên tục, khiến cho chính kiến lập luận của bạn không được vững và rõ ràng. Đã thế cũng không chịu tin tưởng người khác. Bạn cần cởi mở hơn và giữ bình tĩnh trong những lúc không được sáng suốt như thế này.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Ngọ hôm nay không tốt. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Hôm nay không tốt trong việc đưa ra những quyết định liều lĩnh táo bạo mang tính thử nghiệm. Chỉ cần sơ sẩy hoặc có một lỗ hổng trong kế hoạch cũng sẽ khiến cho gia sản của bạn tiêu tán không ít. Không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà còn làm liên lụy đến những người xung quanh. Nhất là hôm nay bạn lại có khuynh hướng khép mình và không chịu lắng nghe ai. Hãy cẩn thận!

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Ngọ ngày 10/10/2019 cho thấy, hôm nay bạn có Mộc Dục tinh chiếu mệnh. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương. Chưa kể cách hành sự cảm tính của bạn rất dễ đưa đến nhiều sai lầm muộn màng. Hãy tránh xa mọi cám dỗ, đừng để nó cuốn bạn đi. Cuộc sống chỉ có một lần, bởi vậy hãy làm những điều không khiến cho bạn hối tiếc.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Ngọ hôm nay cho thấy. Bởi ảnh hưởng của Kiếp Sát nên bạn sẽ hay gặp những tai nạn nhỏ bất ngờ. Cần hết sức đề phòng nhé, tai nạn luôn đưa lại nhiều phiền phức và khiến bạn sẽ phải hạn chế bản thân trong nhiều thứ. Sức khỏe luôn là quan trọng nhất, hãy nhớ điều đó.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top