Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/10/2019: Hoa Cái – cát tinh của tài năng nghệ thuật

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/10/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này bạn cần lưu tâm về nhiều điều đặc biệt là tài vận và tình cảm.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 9/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 9/10/2019 là ngày Kỷ Mão tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Võ khóa tướng đàn, lâm Thoái vận. Ngày này có Thất Sát Tướng Tinh phù trợ.

Sự nghiệp

Đánh giá: : ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn có sao Hoa Cái chiếu mệnh. Biểu tượng cho nghệ thuật, chủ nhân thông minh hiếu học, tài hoa xuất chúng, lời nói và việc làm kỳ lạ, nhưng thái độ làm người lập dị, bất đồng phàm tục. Ngày này sẽ vượng cho những người làm về nghệ thuật. Hơn nữa, cục diện Tam Hợp sẽ bổ trợ cho công việc của bạn gặp thêm nhiều may mắn thuận lợi. Nếu có quý nhân tuổi Mão và Hợi bên cạnh, đừng ngại nhờ cậy cát khí của họ để hỗ trợ lúc bạn gặp khó khăn.

Tài vận

Đánh giá: : ★★★★✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay có Phúc Tinh quý nhân sẽ giúp giảm bớt tà khí của ngày hắc đạo. Giúp công việc của bạn thêm suôn sẻ, đồng nghĩa với tài lộc cũng đến nhiều hơn. Bạn nên sử dụng các mẹo phong thủy về nhà ở và đeo trang sức phong thủy để có thêm may mắn. Hôm nay khá xấu, không nên thực hiện các giao dịch nạp tài phòng xui xẻo.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/10/2019 cho thấy rằng. Hôm nay, cục diện Tam Hợp sẽ giúp bạn hòa hợp trong tất cả các mối quan hệ. Bạn có nhiều cơ hội được gặp những người có phong cách sống thú vị, họ sẽ như một luồng gió mới thổi vào cuộc đời bạn. Giúp cuộc sống của bạn thêm vui tươi và hạnh phúc. Với đồng nghiệp, bạn có thể thể hiện sự quan tâm của mình đến những người thực lòng muốn có một mối quan hệ tốt với bạn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi cho thấy, tuy thần sát Dương Đao là một hung tinh, nhưng do gặp ngày xấu lại có tác dụng tương trợ cho bạn. Tuy nhiên do gặp địa chi hành mộc thì uy phong quá mạnh mà tổn thương chính bản thân. Vậy nên bạn cần cẩn thận mỗi khi ra đường và chú ý ngay cả trong những việc nhỏ nhất.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top