Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/10/2019: Vận tốt cho đường học hành viết lách

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/10/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này bạn cần lưu tâm về nhiều điều đặc biệt là tài vận và tình cảm.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 6/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 6/10/2019 là ngày Bính Tý tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hại với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Bính Tý: Ngày Lệ Giang ánh sắc cầu vồng. Có nghĩa mệnh này tốt, đặc biệt là đường học hành viết lách. Ngày này có Chính Quan, Văn Khúc tinh che chở.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn sẽ bộc lộ cá tính cực đoan, dễ làm những việc tiểu nhân sai trái. Tâm hồn treo ngược cành cây, không tập trung được vào công viếc dẫn đến chất lượng làm việc giảm sút. Hãy chú ý xem điều gì đang chi phối bạn và gạt nó sang một bên. Ảnh hưởng này của quan hệ Tương Hình sẽ khiến bạn khá vất vả, công việc trì trệ dở dang, khó mà hoàn thành được.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay không được tốt như mọi hôm. Người làm kinh doanh buôn bán dễ gặp trắc trở hoặc rắc rối tự dưng mà đến. Lợi nhuận lãi suất giảm xuống, khiến cho tâm trạng của bạn không khỏi bất an khó chịu. Bạn nên chọn những ngày tốt để đi đền chùa cầu tài lộc, giúp khắc chế bớt vận hạn tà khí của những ngày hắc đạo.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/10/2019 cho thấy rằng. Hôm nay bạn sẽ gặp bất lợi với người thân, dễ bị họ hàng chơi xấu. Dễ có họa người thứ 3 hoặc nam mệnh vì bị nữ mệnh liên lụy mà bị cô độc, không có chỗ dựa. Nam mệnh do gặp sao Lưu Hà nên còn ham mê tửu sắc. Nếu có xảy ra cơ sự liên quan đến tình cảm, hãy xem lại bản thân mình đã hành xử đúng chưa.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Mùi cho thấy, hôm nay bạn dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ. Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Các công việc liên quan đến dao kéo hay vật sắc nhọn cần phải thật chú ý. Ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng. Các mẹ bầu đi đứng cũng phải thật cẩn thận, tránh làm việc nặng mà có ảnh hưởng không tốt.

Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top