Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/10/2019: Hoa Cái – “Ta là một, là riêng, là duy nhất”

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/10/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Ngày này không tốt cho tất cả mọi việc. Nhưng với vận khí từ sao Hoa Cái, con giáp này đã sẵn sàng cho mọi khó khăn có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 25/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 25/10/2019 là ngày Ất Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Hoa Cái với địa chi ngày, Tương Hình địa chi tháng, Tam Hợp với địa chi năm.

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Gặp tháng Thìn Tuất Sửu thì phú thương cực lớn. Người làm ăn kinh doanh tốt.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy Thiên nguyên tọa Phú nên con người trở nên thông minh, giỏi giang. Đường quan vận thêm thuận lợi. Ngày này bạn có Hoa Cái tinh, cũng đại diện cho sự thông tuệ, am hiểu, tiếp thu nhanh. Bởi vậy mà rất tốt cho những bản mệnh còn đang ôn thi hoặc đi học. Đây cũng rất có thể là dấu hiệu báo trước một sự thay đổi, chuyển hướng trong công việc hoặc sở thích của bạn. Có thể là bạn vừa phát hiện ra thiên hướng nghệ thuật của bản thân, hoặc một khả năng đặc biệt nào đó liên quan đến các bộ môn nghệ thuật. Đừng ngại phát triển bản thân mình theo hướng đó. Nếu bạn làm công việc mình thích, cũng có nghĩa bạn không phải đi làm một ngày nào cả.

 Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay Ngày Tài Phúc, lâm tài khố tọa Dưỡng địa. Còn được gọi là ngày phú quý. Vì Tài khố còn lâm Dưỡng địa chủ về sự phát triển, nuôi dưỡng nên rất tốt cho đường tài vận. Với trí thông minh và tư duy nhạy bén của mình, tuổi Mùi chắc chắn sẽ vượt qua được ảnh hưởng xấu do ngày Hắc Đạo gây ra. Bạn cần thận trọng hơn trước khi đưa ra các quyết định, nhằm đảm bảo không có rủi ro nào có thể xảy ra.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 25/10/2019 cho thấy sức hấp dẫn của bạn sẽ “tăng vọt” vào hôm nay. Đặc biệt là các bản mệnh nữ. Từ bạn toát ra sự quý phái, ôn hòa, khiến cho nhiều người khác phái phải ngẩn ngơ không thể rời mắt. Đây cũng là cơ duyên tốt để những cô gái còn độc thân lựa được cho mình một đấng phu quân xứng đáng. Tuy nhiên hãy coi chừng. Hoa Cái tinh có thể sẽ đặt bạn vào những tình huống khó xử cùng nhiều rắc rối không đáng có. Hãy đảm bảo là bạn đủ thông minh và khéo léo để có thể xử lý ổn thỏa.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi sức khỏe tuổi Mùi hôm nay không có vấn đề gì đáng lo ngại. Quan trọng là cách bạn sử dụng nó có tốt không, hay là lại đốt cháy năng lượng quá mức để rồi mệt nhoài sau một ngày vất vả. Hãy chú ý điều độ lại. Nhất là với những người có tính nghệ sĩ, thiên hướng nghệ thuật. Họ sống khá bốc đồng và coi thường mọi thứ.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 25/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top