Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/11/2019: Nắm chắc thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/11/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hình với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm. Ngày Rồng xuất thương hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Thiên Quan, Chính Ấn, hỏa khố. 

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 21/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 21/11/2019 là ngày Nhâm Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hình với địa chi ngày, Tam Hợp với địa chi tháng và địa chi năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Rồng xuất thương hải, lâm Quan Đới vận. Có Chính Tài, Thiên Quan, Chính Ấn, hỏa khố. Gặp tháng Hợi thì không có lộc.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn phạm quan hệ Hình Vô Ơn. Đặc trưng của người mà tứ trụ phạm hình này là cậy thế của bản thân mình, thường quá mạnh mẽ nên dễ gặp đổ vỡ và thất bại. Mệnh quý thì thanh liêm chính trực. Một phần nhờ ảnh hưởng từ Quốc Ấn quý nhân gặp ngày hoàng đạo. Bởi thế mà diễn tiến công việc của bạn sẽ có chút thay đổi nhưng sẽ chóng ổn thỏa. Đừng quá tự tin mà dẫn đến nhiều rắc rối cho bản thân mình.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Mùi năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Mùi cần tích cực và chủ động nhiều hơn trong các mối quan hệ. Hãy dùng sự mạnh mẽ, tự tin mà bạn có ngày hôm nay để phát triển việc kinh doanh, buôn bán để thu nhập ngày một tăng. Bạn có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình, tuy nhiên không thể thiếu đi một trong các yếu tố “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Đừng quên rằng “nhân hòa” cũng vô cùng quan trọng.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 21/11/2019 cho thấy. Quan hệ Tương Hình có ảnh hưởng không tốt đến tình cảm, đặc biệt là nữ mệnh. Trường hợp nữ mệnh phạm hình này thì gặp phải sự cô độc. Bạn nên hạn chế tranh cãi, xung khắc với người yêu hoặc chồng vào ngày này. Đừng đẩy mọi thứ đi quá xa trong khi vấn đề thì lại rất nhỏ nhặt.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Bạn cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Cơ thể là nơi luôn phản ánh một cách trung thực những vấn đề hoặc bệnh tật đang hiện hữu. Hãy đi kiểm tra ngay tức khắc nếu bạn thấy cơ thể có những biến chuyển lạ. Đừng chủ quan với thể trạng của mình, nếu không có ngày bạn sẽ hối hận đó.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 21/11/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top