Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/9/2019: Thời cơ nắm bắt vận tình duyên

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/9/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Trong hôm nay sẽ có nhiều điều cần lưu ý về vận mệnh cho cả 12 con giáp.

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 13/9/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 13/9/2019  là ngày Quý Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi gặp Tương Hình với địa chi ngày, Hoa Cái với địa chi tháng và Tam Hợp với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: 7/10

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, do bạn gặp quan hệ Tương Hình nên sẽ có đôi chút trắc trở hôm nay. Tính cách hiếu thắng, mạnh mẽ nên bạn sẽ có lòng tự tôn rất cao. Hãy tập lắng nghe quan điểm của người khác, đồng thời tự nhìn nhận những khuyết điểm của bản thân mình. Sự cực đoan và thiếu nhẫn nại của bạn có thể đưa đến những quyết định thiếu thông suốt. Thậm chí gây mất điểm của bạn trong mắt đồng nghiệp. Nếu muốn giảm bớt thị phi điều tiếng thì cần hòa đồng hơn.

Tài vận

Đánh giá: 6/10

Tài vận của tuổi Mùi vào hôm nay khá ổn định. Tuy nhiên vẫn nên lưu ý đừng để những khoản chi tiêu bất ngờ không khiến cho bạn lao đao ngay từ đầu tháng. Hãy định hướng mục tiêu tài chính rõ ràng và vạch ra phương hướng cho sự đầu tư hoặc tích trữ của bạn. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc không nên thực hiện vào hôm nay.

Tình cảm

Đánh giá: 8/10

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay rất tốt về chuyện đôi lứa. Đặc biệt với người nữ, quan hệ Hoa Cái trong tháng này sẽ giúp cho bạn gặp nhân duyên tốt, nên nắm bắt. Bản mệnh tuổi Mùi sẽ được chồng ủng hộ, giúp đỡ về nhiều mặt. Tuy nhiên vì nhiều người theo đuổi, bạn sẽ kéo theo không ít sự dòm ngó tọc mạch của mọi người. Bởi vậy hãy đề phòng thị phi từ phía hàng xóm hoặc đồng nghiệp sẽ gây rạn nứt hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe

Đánh giá:7/10

Hôm nay mệnh chủ tuổi Mùi không cần quá lo lắng về sức khỏe. Nếu bất an, lo lắng  trong tâm trí, bạn cần có sự giải tỏa. Có thể dưới nhiều hình thức như chơi thể thao, nghe nhạc, hoặc đi chùa cầu may. Ngoài ra tiết chuyển mùa có thể kéo theo nhiều bệnh vặt về khí huyết rất phiền phức. Một chiếc áo khoác mỏng dài tay là gợi ý hoàn hảo cho bạn trong thời tiết này.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top