Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Mão ngày 24/11/2019: Thiên Tài át Chính Tài

Ngày 24/11/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Mão có nhiều tin báo thuận lợi trong cuộc sống. Công việc được như ý muốn, các kế hoạch diễn ra đúng quy trình. Vận trình tài lộc cũng vì vậy mà gia tăng. Chuyện tình cảm của người có đôi có cặp hòa thuận, hạnh phúc.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 24/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 24/11/2019 là ngày Ất Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc được địa chi ngày và địa chi tháng Hợi Thủy hỗ trợ, đồng thời gặp ngày có Tướng tinh tọa mệnh, Thiên Tài kiếp nở rộ thì cuộc sống có nhiều may mắn, tốt lành. Hôm nay, tuổi Mão có nhiều tin báo thuận lợi trong cuộc sống. Công việc được như ý muốn, các kế hoạch diễn ra đúng quy trình. Vận trình tài lộc cũng vì vậy mà gia tăng. Chuyện tình cảm của người có đôi có cặp hòa thuận, hạnh phúc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Theo tử vi, vận trình công danh của tuổi Mão trong ngày hôm nay 24/11/2019 suôn sẻ, thuận lợi, không có vấn đề gì đáng ngại. Con giáp này đang làm công việc mà mình yêu thích, có niềm đam mê và hứng thú thực sự, đây mới là yếu tố quan trọng giúp sự nghiệp phát triển. Không phải ai cũng may mắn có được điều này nhưng cần biết cách chấp nhận và thích nghi. Hãy biết phát huy thế mạnh của mình trong công việc và hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. 

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đường tài lộc của tuổi Mão trong ngày hôm nay không tệ, nhờ quen biết được nhiều người nên công việc của bản mệnh mở rộng, chuyện đầu tư cũng rất suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên vì bản mệnh tiêu pha nhiều lại không biết tích lũy nên nguồn thu nhập từ công việc chính bị ảnh hưởng, có thể còn bị cắt giảm lương thưởng. Vận Thiên tài rực nở nên con giáp này sẽ có những nguồn thu ngoài luồng, có thể là do người nhà đem đến. 

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bản mệnh được cát tinh Nguyệt Đức phù hộ nên đường tình duyên của không có điểm gì đáng chê trách. Dù con giáp này không phải là người lãng mạn nhưng lại rất chân thành và khí thế nên dám bày tỏ lòng mình, theo đuổi người mình thích nên bản mệnh sẽ sớm được đền đáp xứng đáng. Với những người đã có đôi có cặp thì tình cảm thăng hoa, bên nhau hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 24/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên con giáp này được nhắc nhở nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng để những thói quen không tốt làm hại thân thể, càng không nên bỏ bữa hay thức khuya triền miền. Nền tảng thể chất vốn đã không tốt, lại gặp ngày ngũ hành tương khắc nên tuổi Mùi càng buông thả thì càng dễ đổ bệnh.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ Nhật ngày 24/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top