Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuổi Mão ngày 19/10/2019: Tình cảm lên xuống thất thường

Ngày 19/10/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Tuổi Mão trong ngày này có vận tài lộc tốt lành, được quý nhân phù trợ thì tình cảm có tai ương cũng sẽ dễ dàng vượt qua. Công việc ở mức trung bình, có thể xảy ra những việc không như ý muốn.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 19/10/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 19/10/2019 là ngày Kỷ Sửu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Mão không được địa chi ngày hỗ trợ, song địa chi tháng và địa chi năm tương thích, chế trụ được hung vận. Ngày này, vận trình tài lộc của tuổi Mão gặp nhiều may mắn, tình cảm và sự nghiệp ở mức trung bình. Nếu gặp rắc rối nên bình tĩnh, mạnh dạn xử lý vấn đề.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình sự nghiệp không có nhiều biến động. Song, do ngũ hành Mộc Thổ tưởng khắc dễ khiến tuổi Mão gặp rắc rôi trong công việc. Có thể là những sự mâu thuẫn nho nhỏ, hoặc vấn đề trì hoãn, chậm chạp khiến cho quá trình làm việc không được thuận lợi, năng suất kém.

Tuổi Mão nên giữ bình tĩnh và chủ động đứng ra giải quyết các vấn đề tồn đọng. Thực Thần sẽ giúp bạn nâng cao khả năng suy nghĩ và giữ được thái độ nhã nhặn, ôn hòa trong ngày.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho biết hôm nay tuổi Mão tài lộc khá dồi dào, con đường kiếm tiền hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh được cát tinh Thực Thần hỗ trợ thì có lộc về ăn uống, được người khác quan tâm, chăm sóc. Ngoài ra vận Thiên Tài hé nở, sẽ có những khoản con giáp này không hề nghĩ tới nhưng lại tự động rơi vào túi mình hoặc được người khác giới thiệu cho cách kiếm tiền nên chẳng phải vất vả lắm mà vẫn thu được lợi.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Mão xuất hiện hung tinh Nguyệt hư và Nguyệt phá chủ nhiều điềm bất lợi. Song, được quý nhân tương trợ nên bản mếnh ẽ tai qua nạn khỏi, giữ được tình cảm an lành. Tuy nhiên cần đề phòng vì có người cố tình phá hoại, buông lời gièm pha khiến bản mệnh và đối phương bị ảnh hưởng. Bản mệnh nên nhớ người ngoài không liên quan tới mình, chủ yếu vẫn là đôi bên quan tâm nhau như thế nào, có yêu thương thật lòng hay không còn lại đừng quá để tâm việc người khác nói gì.

Mối quan hệ với người thân trong gia đình của con giáp này chưa thực sự gần gũi, thân thiết. Có thể là do đôi bên ngại ngùng nên chưa cởi mở với nhau, để cải thiện tình trạng này, người tuổi Mão nên mời cả nhà đi ăn, cùng nhau trò chuyện để có cơ hội thấu hiểu nhau và gắt kết hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 19/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này vượng Thổ khí, ngũ hành tương xung có thể tạo áp lực cho sức khỏe người tuổi Mão. Nhất là những bộ phận như gan và mật. Tuổi Mão nên tránh uống quá nhiều đồ uống có cồn, hạn chế ăn thực phẩm nhiều chất béo, dầu mỡ. Ngoài ra thời tiết lúc giao mùa trái gió trở trời, nên cẩn thận bảo vệ sức khỏe.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 19/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top