Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Mão ngày 17/11/2019: Nhân duyên phơi phới, sự nghiệp đầy bất ngờ

Ngày 17/11/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo tình duyên vượng sắc. Vận trình tài lộc ổn định, không gặp trở ngại nào đáng lo lắng. Tuy nhiên, tài lộc có dấu hiệu hao hụt, con giáp này cần chuẩn bị trước tinh thần. Sức khỏe ổn định, tươi vui.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 17/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 17/11/2019 là ngày Mậu Ngọ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc tương sinh với địa chi ngày Ngọ Hỏa, sinh Đào Hoa vận. Mệnh chủ lại được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ thì cuộc sống có nhiều an lành, thuận lợi. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo tình duyên vượng sắc, tuy nhiên cũng do đó mà kéo theo hao hụt tiền của. Vận trình sự nghiệp gặp thần sát Dương Đao thì bản mệnh được nâng cao những phẩm chất ưu tú, song có thể gặp một số trở ngại nho nhỏ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 17/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Mão hôm nay tính tình kiên cường, mạnh mẽ. Bản mệnh vốn là người thông minh, sáng sủa nhưng thường ngày có tính ỷ lại, nhu nhược nên hay thụ động trong công việc. Tuy nhiên, dưới sự ảnh hưởng của thần sát Dương Đao, hôm nay con giáp này rất quyết đoán, mạnh mẽ đưa ra ý kiến cá nhân, khác hẳn lúc thường. Song, cũng chính vì đột nhiên phá vỡ vẻ ngoài nhu mì, hiền lành vẫn thấy mà con giáp Mão có thể sẽ đắc tội với một số người. Đừng quá lo lắng, hãy tin tưởng vào sự khéo léo và khả năng giao tiếp tinh tế của mình. Tuổi Mão sẽ giải quyết được khúc mắc nhanh chóng và dễ dàng.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 17/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Quý Mão: Xuân về như ý, quý nhân đón lộc
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Quý Mão: Xuân về như ý, quý nhân đón lộc
Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Quý Mão: Xuân về như ý, quý nhân đón lộc

Xem tuổi xông đất 2020 tuổi Quý Mão cần phải phù hợp với thiên can địa chi của nó. Quý Mão 1963 có thiên can tuổi tương sinh với thiên can năm, địa chi tương hình với địa chi của năm 2020. Năm nay thuận lợi thăng tiến, di chuyển vị trí công tác. Năm nay chú ý không gây lỗi trong công việc, tránh mang lại rắc rối cho mình.

Vận trình tài lộc vẫn chưa thoát khỏi tình trạng lao đao. Dương Đao là một hung tinh, tuy gặp ngày Hỏa tính thì suy kiệt song vẫn có ảnh hưởng nhất định tới tài khố của tuổi Mão. Lại thêm thần sát này gặp ngày hoàng đạo thì căn khí quá vượng mà dễ sinh họa. Dự báo rằng tuổi Mão sẽ phải chi một khoản tiền kha khá cho chuyện tình cảm. Tuy bản mệnh coi việc này không có gì là đáng kể, cũng xem như đáng đồng tiền bát gạo song hãy tỉnh táo hơn trước khi tiêu pha vô độ. Một mối quan hệ có xứng đáng để bạn bỏ tiền ra hay không thì phải nhìn từ nhiều góc độ mới có thể biết được.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 17/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Đào hoa vận rực nở, đường tình duyên nhờ cát tinh trợ mệnh nên khởi sắc hơn hẳn, nhân duyên phơi phới. Người độc thân có thể làm quen với nhiều đối tượng mới, mở rộng quan hệ xã giao và nâng cao cơ hội gặp được ý trung nhân của mình. Người đã có đôi có cặp thì tình cảm cũng sâu sắc hơn khi đôi bên biết quan tâm chia sẻ với nhau.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 17/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành tương sinh, sức khỏe của tuổi Mão không gặp vấn đề gì đáng lo ngại. Sau một ngày dài làm việc chăm chỉ, bản mệnh có thể dành thời gian nghỉ ngơi, tiếp thêm năng lượng để tiếp tục tham gia vào các hoạt động náo nhiệt khác như tụ tập bạn bè, hẹn hò yêu đương. Cuộc sống còn rất nhiều trải nghiệm cho bạn khám phá, hãy chăm sóc cơ thể mình thật tốt để luôn luôn tràn đầy sức sống như bây giờ.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ Nhật ngày 17/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top