Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 08/11/2019: Chủ động hòa giải để gia đạo yên ấm

Xem thêm

Ngày 08/11/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Ngày này tuổi Mão có điềm báo bất hòa trong cuộc sống. Tài vận và công việc ở mức trung bình. Tình cảm đôi lứa có dấu hiệu khởi sắc.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 08/11/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 08/11/2019 là ngày Kỷ Dậu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Kim Dậu thì là cục diện tương hại. Chu Tước hung tinh chủ tranh cãi, tinh thần nóng nảy, bất ổn. Người tuổi Mão cần chú ý lời ăn tiếng nói và thái độ làm việc của mình trong ngày. Cục diện Mão Dậu tương hại sẽ ảnh hưởng phần nào đến tài vận và sự nghiệp của bản mệnh.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 08/11/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi chỉ ra rằng hôm nay ngày Dậu Mão tương hại nên tuổi Mão làm gì cũng không thuận lợi. Có thể sẽ có nhiều chuyện không hay dồn dập đến, khiến con giáp này vừa khó chịu vừa bất lực, dù đã rất cố gắng và chăm chỉ làm việc nhưng thành quả nhận lại chẳng bao nhiêu nên sinh ra chán nản và thất vọng, chỉ muốn buông xuôi tất cả.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 08/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc không có gì đặc sắc. Nếu gặp khó khăn tài chính, bản mệnh nên chủ động tìm đến sự giúp đỡ của mọi người và tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, làm việc siêng năng và hiệu quả hơn để nhận được thành quả xứng đáng. Những đen đủi rồi cũng qua đi, người tuổi Mão hãy chuẩn bị tâm thế thật vững vàng, đừng dễ dàng gục ngã trước khó khăn mà đánh mất tất cả những thứ đã gây dựng được.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 08/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay con giáp này có thể va chạm, tranh cãi với người thân trong gia đình vì bất đồng quan điểm. Bản mệnh lại có thái độ tiêu cực, phản ứng có phần thái quá và không giữ được sự bình tĩnh nên sự việc bị đẩy đi quá xa, nếu không tiết chế lại thì mối quan hệ với các thành viên chắc chắn sẽ bị rạn nứt.

Tuy nhiên thực tế sự việc không đến nỗi quá nghiêm trọng, chỉ cần con giáp này bình tĩnh lại, suy nghĩ thoáng ra thì mọi chuyện đều có cách giải quyết ổn thỏa mà thôi. Tuổi Mão nên chủ động làm lành trước, rộng lượng với mọi người hơn thì sẽ bớt lo buồn, dồn thời gian vào công việc để bù đắp những thiếu sót trong ngày.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 08/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức sống của con giáp này vô cùng mạnh mẽ, can đảm nên không dễ dàng bị đánh bại. Ngoài ra ngày mới có điềm báo gặp nạn vì lửa, cháy, bỏng vì vậy bản mệnh cần phải hết sức thận trọng. Trong ngày này nên tránh vào bếp hoặc tới những nơi có lửa, tránh xa vật gây cháy, nổ.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top