Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 06/12/2019: Đọc sách để nuôi dưỡng tâm hồn

Ngày 06/12/2019 là ngày Kim Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo tinh thần kém sắc, không được tươi vui. Các mặt trong cuộc sống như sự nghiệp và tình cảm có thể sẽ kém thuận lợi, gặp nhiều tranh cãi. Tuy nhiên tài lộc tốt sẽ là niềm an ủi lớn cho con giáp này.

Xem thêm

mão

Tử vi tuổi Mão ngày 06/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 06/12/2019 là ngày Đinh Sửu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Sửu Thổ thì ngũ hành tương phá. Tuy nhiên bản mệnh được địa chi năm hỗ trợ thì gia tăng cát khí. Hôm nay, tuổi Mão có điềm báo tinh thần kém sắc, không được tươi vui. Các mặt trong cuộc sống như sự nghiệp và tình cảm có thể sẽ kém thuận lợi, gặp nhiều tranh cãi. Tuy nhiên tài lộc tốt sẽ là niềm an ủi lớn cho con giáp này.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 06/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi cho thấy ngày Đinh Sửu hôm nay tuổi Mão làm gì cũng phải thận trọng vì có những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra. Nếu công việc không được như ý thì cũng đừng vội chán nản, con giáp này hãy coi đó là động lực để mình cố gắng. Sau khi hoàn thành xong bản mệnh sẽ thấy công sức mình bỏ ra là xứng đáng. Trong ngày Mão Sửu tương phá nên tuổi Mão rất dễ gặp phải tiểu nhân cố tình chơi xấu. Giải quyết những người này không phải dễ dàng nên dù bản mệnh có cố tranh cãi với họ cũng chẳng giải quyết được gì mà chỉ chứng tỏ mình yếu kém hơn. Tốt nhất hãy lờ họ đi và tập trung năng lượng vào công việc của mình.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 06/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Mão có rất nhiều tài lẻ mà chính bản thân bạn cũng chưa thể hiện hết được. Con giáp này sẽ gặp may mắn rất lớn về phương diện tài lộc trong ngày hôm nay nhờ vào một người thân trong gia đình hay một cơ hội bất ngờ nào đó thế nhưng vẫn có những kẻ xấu xa muốn lừa gạt, chiếm đoạt tiền bạc của bản mệnh. Vì thế, đừng tùy tiện cho ai vay tiền.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 06/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Mão trong ngày thứ Sáu này cũng không được tốt cho lắm. Những mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng khiến cho bản mệnh vô cùng mệt mỏi, thậm chí có lúc nghĩ tới buông tay. Người độc thân nhân duyên kém, dù con giáp này và đối phương có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện nhưng mối quan hệ vẫn không đi đến đâu.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 06/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bạn hãy chọn một quyển sách yêu thích, nội dung tươi vui, mới mẻ và mang theo bên mình, mỗi khi rảnh rỗi bỏ ra đọc không những tìm được cảm hứng sống mà còn học hỏi thêm kiến thức. Vừa tiết kiệm thời gian lại hữu ích, không mất công cắm cúi vào các thiết bị di động hay ngao ngán giết thời gian.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top