Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 05/11/2019: Đường tình duyên vượng sắc

Xem thêm

Ngày 05/11/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Trong ngày, tuổi Mão có nhiều điềm báo tốt lành, đặc biệt à trong chuyện tình cảm. Công việc được thuận lợi, suôn sẻ. Tài vận ở mức khá.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 05/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 05/11/2059 là ngày Bính Ngọ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì sinh Đào Hoa tinh. Tuổi Mão có điềm báo nhân duyên tốt lành, đem lại nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, những người đã có gia đình thì vận đào hoa chưa chắc đã là điều tốt, cần chú ý giữ gìn, cẩn thận. Công việc được thuận lợi, suôn sẻ. Tài vận ở mức khá.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 05/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy ngày này là ngày có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện. Tuổi Mão rơi vào ngày này thì công danh hiển đạt, người có chức vụ sẽ thuận lợi. Lại thêm, ngày Bính Ngọ gặp tháng Hợi thì đường quan vận của người làm nghề võ, quân sự, bộ đội sẽ tốt. Đôi khi vẫn gặp phải khó khăn nhất định nhưng con giáp này đã khắc phục kịp thời và được mọi người giúp đỡ, cho ý kiến. Dù đó chỉ là những lời nhắc nhở nhỏ nhưng cũng đủ để bản mệnh tỉnh ngộ và học thêm được nhiều thứ.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 05/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Về phương diện tài lộc của tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng khá may mắn, công việc thuận lợi đem lại nhiều cơ hội tài chính rực rỡ. Tuy nhiên con giáp này cần chú ý tránh để xảy ra thất thoát trong thu chi. Nguyên do là con giáp này thiếu tính toán trong việc chi tiêu nên ngân sách hao hụt nhanh chóng. Dù kiếm được tiền nhưng cũng khó giữ nổi trong tay, tiền bạc vào nhà rồi lại theo gió mà đi. Bản mệnh cần phải lên kế hoạch và quản lý tài chính chặt chẽ hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 05/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm có nhiều tín hiệu tốt đẹp. Đặc biệt là đối với người độc thân, bạn sẽ có cơ hội tìm được tình yêu đích thực của mình trong ngày hôm nay. Những người đã yêu lâu năm nay có thể bàn tính chuyện hôn nhân trọng đại. Tuy nhiên, người đã có gia đình nên đề phòng đào hoa ngoài luồng.

Điềm báo có tin vui con cái, cuộc sống những ngày sắp tới sẽ đầy ắp những niềm hạnh phúc lớn lao. Người tuổi Mão hãy cứ thoải mái thể hiện cá tính của mình và nếu đối phương thật lòng yêu thương sẽ chấp nhận hết những gì thuộc về bản mệnh.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 05/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngoài ra, bản mệnh nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn trong ngày ngũ hành sinh xuất. Các vấn đề về đường tiêu hóa bị ảnh hưởng khá nhiều, nhất là phần dạ dày, gây ra các dấu hiệu nhưng triệu chứng như chán ăn, ăn không ngon, khó tiêu… lúc này người tuổi Mùi cần cố gắng giữ gìn và bổi bổ thân thể.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top