Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 05/10/2019: Danh lợi song toàn

Ngày 05/10/2019 là ngày Ngọc Đường hoàng đạo. Tuổi Mão có vận số xuất sắc, cuộc sống tràn ngập niềm vui. Tuy nhiên, đừng quá ham vui mà lơ là sức khỏe.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 05/10/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 05/10/2019 là ngày Ất Hợi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Mão gặp địa chi Hợi thì có Tam Hợp cục. Lại thêm địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ thì bản mệnh có vận tài lộc hanh thông, đường sự nghiệp sáng lạn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 05/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy, ngày này tuổi Mão vừa có danh, vừa có lợi. Tuy nhiên, các cơ hội tốt không tự nhiên từ trên trời rơi xuống. Khuyên bản mệnh nên xông pha, tiên phong trong mọi chuyện thì vận may sẽ tới. Nên tranh thủ thời gian này đi gặp gỡ, thăm hỏi đối tác kinh doanh để mở rộng quan hệ. Có lợi về giao tiếp, tài ăn nói được phát huy.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 05/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Vận may của con giáp này trong ngày rất nhiều, tài lộc theo về tận nhà nhưng đừng vì thế mà chủ quan. Hãy cảm ơn những người đã giúp đỡ mình và không phải lúc nào chúng ta cũng may mắn được như vậy nên chủ động tìm cách phòng ngừa cho những lúc hoàn cảnh bất trắc, bản mệnh sẽ giảm bớt đi phần nào vất vả và khổ cực hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 05/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nhìn chung tuổi Mão là người sống hòa đồng, dễ tính, luôn dĩ hòa vi quý trong mọi trường hợp nên được lòng tất cả mọi người. Trong ngày Mão Hợi tam hợp, các mối quan hệ của con giáp này với người thân hay bạn bè đều rất tốt đẹp.

Trong tình yêu, con giáp này nên nhớ rằng dù hai người đã xích lại gần nhau nhưng điều đó là chưa đủ, đôi khi chính sự mập mờ, không rõ ràng mới khiến đôi bên muốn tìm hiểu về nhau. Vì vậy đừng mong hiểu một người nào đó từ hoàn toàn, mà cần cố gắng dung hòa mọi thứ để cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 05/10/201

Đánh giá: ★★★✩✩

Việc ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến thể chất và sức khỏe của một người, ngoài ra thời gian ăn cũng quan trọng không kém. Vì vậy hãy chú ý ăn uống đúng giờ để cơ thể có đủ thời gian tiêu hóa, đã đến lúc con giáp này nên có một chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh nhất có thể.

→ Xem thêm: Tử vi Thứ bảy ngày 5/10/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top