Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 09-03-2021

Tử vi tuổi Mão ngày 02/11/2019: Đi làm vì đam mê

Xem thêm

Ngày 02/11/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Mão có vận trình bình ổn, mọi việc đều ở trạng thái ổn định, bình thường. Công việc có xu hướng phát triển theo hướng tích cực, chuyện tình cảm dần trở nên tốt đẹp hơn.

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão ngày 02/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 02/11/2019 là ngày Quý Mão tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Mão Mộc được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Bản mệnh gặp ngày có Thực Thần và Học Đường quý nhân hộ mệnh thì có nhiều thuận lợi trong chuyện tài lộc, công việc. Sự nghiệp có xu hướng phát triển theo hướng tích cực, chuyện tình cảm dần trở nên tốt đẹp hơn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão ngày 02/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho biết vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Mão vẫn đang tiến triển rất tốt. Con giáp này có tài và cơ hội thể hiện năng lực bản thân đã đến, khẳng định vị trí hiện tại của mình là hoàn toàn xứng đáng, thậm chí bản mệnh còn có nhiều không gian phát triển hơn thế.

Đối với con giáp này, công việc luôn là một điều gì đó thiêng liêng và có thể khẳng định được giá trị của bản thân. Tuổi Mão đi làm ngoài mục đích kiếm tiền, lo cho cuộc sống thì đó còn là niềm đam mê, sở thích, được cống hiến và làm việc hết mình. Bản mệnh không ngừng đặt ra cho mình những mục tiêu, chinh phục những đỉnh cao mới.

Tử vi tài vận tuổi Mão ngày 02/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đường tài lộc của tuổi Mão hôm nay có cơ hội tăng tiến. Người làm công ăn lương nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán nhờ sự nghiên cứu và tính toán chính xác nên có được những mối làm ăn tốt, mang về khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Tuy nhiên, nên cẩn thận gặp hạn phá tài nhỏ.

Tử vi tình cảm tuổi Mão ngày 02/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Mão khá êm đẹp, các cặp đôi có thời gian dành cho nhau, tình cảm luôn được hâm nóng, có thêm bước tiến mới dự báo chuyện vui sắp tới. Đối với những con giáp còn độc thân thì nên mở rộng lòng, cởi mở hơn để đón nhận tình cảm của người khác dành cho mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão ngày 02/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bên cạnh đó, tuổi Mão nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, bản mệnh được cảnh báo tình trạng dạ dày không được tốt cho lắm. Nó gây ra các triệu chứng như ăn uống không ngon miệng, mệt mỏi và khó chịu. Bản mệnh nên chú ý bồi bổ cơ thể và chăm luyện tập thể dục thể thao để tăng cường thể lực.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 2/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top