Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-05-2020

Tử vi từng tuổi Mão ngày 05/09/2019: Đinh Mão sự nghiệp rộng mở

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Mão ngày 05/09/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Trong hôm nay, tuổi Mão có vận tài lộc rực rỡ. Tuy nhiên cần lưu ý một số vấn đề về sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm.

tuổi mão

Hôm nay, ngày 05/09/2019 là ngày Ất Tỵ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mão gặp cục diện Tương Hình Vô Lễ, dễ sinh chuyện thị phi, điều tiếng. Nên nhớ vạn sự cẩn trọng, mưu sự nên đắn đo suy tính.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 05/09/2019: Đinh Mão

Tử vi tuổi Đinh Mão ngày 05/09/2019: ★★✩✩✩

Đinh Mão là những người tính tình hiền lành, thân thiện. Họ đa mưu túc trí và thấu hiểu nhân tình thế thái. Tuổi Đinh Mão rơi vào ngày Ất Tỵ thì có thần sát Thực Thần chiếu mạng. Ngày này là ngày vượng đường tài lộc, tài chính ổn định đối với tuổi Đinh Mão. Nhất là với những người làm việc trong môi trường văn phòng và nhà nước. Sự nghiệp và tài lộc đều thuận lợi.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 05/09/2019: Kỷ Mão

Tử vi tuổi Kỷ Mão ngày 05/09/2019: ★★★✩✩

Tuổi Kỷ Mão rơi vào ngày Ất Mộc thì gặp thần sát Thiên Tài. Theo tử vi, Thiên Tài là cát tinh chủ về tài lộc. Lại thêm thiên can ngày hợp với địa chi ngày tạo cục diện Chính Tài, đường tài lộc của Kỷ Mão hôm nay vô cùng khởi sắc. Bạn có những nguồn thu công và cũng có nguồn thu riêng. Tài chính được đảm bảo khiến bạn không còn canh cánh nỗi lo tiền bạc. Tuy nhiên tình cảm lại có dấu hiệu đào hoa không chính thống, đặc biệt là đối với nam giới.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 05/09/2019: Tân Mão

Tử vi tuổi Tân Mão ngày 05/09/2019: ★★✩✩✩

Ngày này, thiên can ngày là Ất chủ về Mộc kết hợp với thiên can tuổi Tân chủ về Kim thì người này trở nên tùy tiện, thiếu sự kiềm chế. Nhật trụ vốn đã bị Kiếp Sát soi chiếu tạo áp lực lêm tâm lý và suy nghĩ của bạn, lại thêm thiên can tương xung, bạn cần thập phần cẩn trọng trong lời ăn, tiếng nói. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và xử lý mọi việc thấu tình đạt lý nhé.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 05/09/2019: Quý Mão

Tử vi tuổi Quý Mão ngày 05/09/2019: ★★★✩✩

Tuổi Quý Mão gặp ngày có thiên can ẤT Mộc là điềm báo cho mâu thuẫn, tranh cãi trong trong chuyện tình cảm. Tân Mão là những người thiếu tính tự chủ và nhiều mối âu lo. Vì vậy bạn trở nên nhạy cảm trong những tình huống căng thẳng. Hôm nay tuổi Tân Mão dễ dính vào tranh cãi với họ hàng, người thân. Nhưng, bất chấp những mâu thuẫn nhỏ nhặt, hãy luôn nhớ gia đình là mái ấm để bạn trở về.

Tử vi từng tuổi Mão ngày 05/09/2019: Ất Mão

Tử vi tuổi Ất Mão ngày 05/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, bạn nên cẩn thận trong vấn đề tình cảm đôi lứa. Điềm báo cho thấy bạn và người ấy nhiều khả năng xảy ra tranh cãi và bất đòng. Ất Mão là người ưa cô độc, họ thường chọn rút về thế giới riêng của mình khi cảm thấy không được thấy hiểu. Ngày có Kiếp Sát soi chiếu sẽ khiến bạn cảm thấy cô đơn, không muốn gần cận bên ai. Tuy nhiên, đừng quá u sầu, bởi chuyện gì rồi cũng sẽ qua. Bù lại, vận tài lộc của bạn có chuyển biến tốt và đem lại nhiều nguồn lợi.

Xem thêm: Tử vi 2019 người tuổi Mão sinh năm 1999

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top