Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuần mới 04/12 – 15/12 cung Kim Ngưu cân nhắc một cơ hội lớn

Tử vi tuần mới 04/12 – 15/12 cung Kim Ngưu cân nhắc một cơ hội lớn đến từ một người bạn hoặc đồng nghiệp. Nên xem xét cẩn thận trước khi quyết định một vấn đề quan trọng.

Xem thêm

Tổng quan tử vi tuần mới 04/12 – 15/12 cung Kim Ngưu ★★★★☆

Có thể trong vài tuần qua, Kim Ngưu cảm thấy bị cuốn hút và thúc đẩy công việc. Bị giằng xé giữa những gì Kim Ngưu muốn làm và cần phải làm. Kim Ngưu nên chọn hoàn thành việc cần làm. Vì đó là viêc sẽ mang lại tiền lương.  Kim Ngưu cần được cảm thấy an toàn về tài chính. Ngày 12 tháng 12 khi trăng tròn trong cung thu nhập thứ hai của Kim Ngưu. Kim Ngưu sẽ không muốn lao vào công việc  nữa. Giờ đây Kim Ngưu ưu tiên công việc thực sự thỏa mãn tâm hồn và sự đam mê của mình.

Ngày 13 tháng 12, sao Kim định hướng mối quan hệ kết hợp với Sao Diêm Vương. Hai hành tinh này biến đổi trong cung phiêu lưu thứ chín của Kim Ngưu. Do đó,  làm tăng thêm mong muốn thoát khỏi vùng thoải mái của Kim Ngưu. Suy nghĩ về tình yêu với một người khiến trái tim Kim Ngưu loạn nhịp. Hãy nói với người ấy, sau đó hành động của Kim Ngưu sẽ chứng mình cho thành ý.

Tử vi tình cảm 04/12 – 15/12 cung Kim Ngưu ★★★☆☆

Tử vi tình cảm của Kim Ngưu dự báo tuần này sẽ xảy ra một số bất ngờ. Có thể, chúng sẽ liên quan đến tiền hoặc các vấn đề tài chính của Kim Ngưu. Trong những trường hợp khác, chúng sẽ liên quan đến các cơ hội mới trong chuyện tình cảm. Hãy coi tuần này là một giai đoạn đặc biệt của cuộc đời Kim Ngưu. Tận hưởng mỗi ngày và tránh tạo gánh nặng cho bản thân. Những lời phàn nàn hoặc những ký ức tồi tệ là những thứ Kim Ngưu nên quên đi.

Kim Ngưu sẽ có một cuộc trò chuyện dài với một người thân của Kim Ngưu. Cuộc trò chuyện thú vị sẽ là về các vấn đề quan trọng của gia đình. Hoặc các ngày lễ vào cuối tháng này. Dù thế nào hai người cũng sẽ trò chuyện rất thoải mái và cởi mở. Đây sẽ là một tuần tốt lành để kết hôn. Nếu Kim Ngưu cần chuyển nhà vì lý do gia đình, đây cũng là khoảng thời gian phù hợp.

Tử vi sự nghiệ p04/12 – 15/12 cung Kim Ngưu ★★★★☆

Kim Ngưu sẽ nhận được một sự trợ giúp từ vũ trụ vào ngày 12 tháng 12. Khi trăng tròn trong cung Song Tử chiếu sáng cung thứ hai của Kim Ngưu. Đó là cung về sự giàu có, tiền bạc và công việc. Đừng chờ đến năm sau nếu Kim Ngưu đang nhắm đến một vị khách tiềm năng. Hoặc ký hợp đồng  dài hạn với khách hàng hoặc dừng chương trình khuyến mãi đó đi. Đây là cơ hội để tăng doanh thu của Kim Ngưu.

Ngày 13 tháng 12, vào cuối mùa trăng rằm. Sao Hỏa di chuyển nhanh và tạo thành một góc 120 độ với sao Hải Vương. Sự di chuyển này ảnh hưởng trong các lĩnh vực liên quan đến công việc của Kim Ngưu. Một người bạn hoặc đồng nghiệp có thể đưa ra một cơ hội thú vị. Nhưng với sao Hỏa đang di chuyển nhanh, Kim Ngưu có thể cảm thấy áp lực. Hãy dành thời gian để thực sự xem xét đề nghị này trước khi thông qua. Với sao Hải Vương đang bị che khuất, mọi thứ đều có thể bị làm quá lên. Dù Kim Ngưu sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội khi thận trọng quá mức. Nhung hãy nhìn kỹ con đường trước khi Kim Ngưu dấn thân vào.

Tử vi tài vận 04/12 – 15/12 cung Kim Ngưu ★★★★☆

Nhờ Trăng tròn tuyệt đẹp vào ngày 11 tháng 12. Kim Ngưu sẽ biết chính xác những gì cần thay đổi để tối đa hóa khả năng kiếm tiền của mình và, một lần nữa, Kim Ngưu sẽ đủ linh hoạt để làm điều đó. Trong tuần, Kim Ngưu sẽ có cơ hội giải quyết các vấn đề về tài sản của mình. Có lẽ Kim Ngưu cần đưa ra quyết định khôn ngoan để thay thế một thiết bị gia dụng cũ.

Tử vi sức khoẻ 04/12 – 15/12 cung Kim Ngưu ★★★★☆

Kim Ngưu đang dần lấy lại phong độ của mình. Thời gian nghỉ ngơi đã qua và đôi chân Kim Ngưu cần được vận động. Kim Ngưu nên đi chạy bộ mỗi ngày. Đồng thời không nên thức quá khuya nữa, cơ thể Kim Ngưu cần được hồi phục sau mỗi ngày làm việc. Tuần này Kim Ngưu cần đề phòng bị trượt ngã. 

Xem thêm: Tử vi Tháng 12 cung Kim Ngưu 

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top