Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Tuất – Thổ sinh Kim vượng

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất rơi vào tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Tương hại Tuất – Dậu. Thổ sinh Kim vượng, chú ý sức khỏe, tài vận.

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Tuất

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Tuất có Nguyệt Lệnh chủ Dậu Kim. Tư Lệnh là Bạch lộ 10 ngày Canh Kim, 20 ngày Tân Kim. Thần sát Thiên Giải tinh – là sao đứng đầu nhóm phúc tinh cứu giải. Những tai họa, bệnh tật chưa đến mức nguy hiểm thì sao này cứu giải rất nhanh chóng, mau lẹ.

Đánh giá tử vi tuổi Tuất ★★★★✩

Tử vi sự nghiệp tháng 8 âm lịch tuổi Tuất

Người có Thiên Y nhập mệnh tọa Nguyệt Trụ là người nhạy cảm hiếu học và thông minh. Là người chăm chỉ trong công việc luôn cố gắng hết mình. Bằng sự nhạy bén của mình, họ có thể nhận ra được các cơ hội may mắn trong công việc và chớp lấy thời cơ nhanh chóng. Bên cạnh đó, sự thông minh của người tuổi Tuất trong tháng này cũng rất tốt. Có thể dùng nó để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.
Thần sát ở Bách Việt – đại diện cho học hành, sách vở. Tốt cho người làm việc văn phòng. Hôm nay vận khí trong công việc của họ có thể tăng lên.

Tử vi tài vận tháng 8 âm lịch tuổi Tuất

Tuổi Tuất ở tháng Dậu rơi vào cục diện tương hại. Người tuổi Tuất gặp một vài vấn đề với tài vận của mình. Tài vận không hẳn là đi xuống nhưng có thể bị hao tổn một ít về tiền bạc. Ngoài việc rơi vào cục diện Tuất Dậu tương hại gây khó khăn cho sự phát triển của tài vận. Thì Bách Việt cũng có ý nghĩa cần phải hao tốn tiền tài. Có thể là tiền tài do việc mua sắm cho gia đình con cái mà lại có thêm nhiều việc phải chi tiêu hơn.

Tử vi sức khỏe tháng 8 âm lịch tuổi Tuất

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Tuất chủ nhân từ, lương thiện, thích giúp đỡ người khác. Biết dùng lời nói để an ủi nhân tâm. Nhạy cảm hiếu học và thông minh. Là người chăm chỉ, có thiên hướng chữa bệnh hoặc cứu giúp người khác. Nó cũng ngụ ý một tháng mạnh khỏe, không bị bệnh tật quấy nhiễu. Bách Việt đại diện cho những khoản ăn uống chơi bời của tuổi Tuất trong tháng 8. Điều này một mặt khiến cho họ phải tốn nhiều sức khỏe hơn. Chú ý ăn uống không ăn chơi quá đà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nguyệt Lệnh chủ Canh Tân, e là mặt xương cốt có vấn đề. Tân Kim chủ về phổi, khí quản.

Tử vi tình duyên tuổi Tuất tháng 8

Thần sát tháng rơi vào Bách Việt – cũng có ý nghĩa là đào hoa. Điều này cho thấy tháng này tình duyên của người tuổi Tuất có nhiều may mắn. Tuy nhiên, thần sát này đại diện cho việc Bách Việt vì tình cảm mà phải tiêu tiền. Từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của họ. Tình cảm nếu phải duy trì bằng tiền bạc thì cũng không quá tốt. Do vậy mà chủ người tuổi Tuất cần lưu ý hơn. Hãy tìm cách lưu giữ mối quan hệ này của mình bằng cách bồi đắp tình cảm từ những hành động yêu thương. Đừng để quá nhiều vật chất và tiền bạc ảnh hưởng đến tình cảm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top