Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-11-2020

Tử vi Tháng 12 cung Bảo Bình: Hãy chăm lo cho sức khỏe của mình

Xem thêm

Tử vi Tháng 12 – cung Bảo Bình hãy chăm lo cho sức khỏe của mình. Hình thành lối sống lành mạnh hơn. Những mối quan hệ lãng mạn của bạn trong tháng này đang có nhiều dấu hiệu bất ổn. Hãy chú ý.

Tổng quan tử vi Tháng 12 – cung Bảo Bình: ★★★★☆

Sức khỏe và sự hồi phục trong cung thứ 6 của bạn cũng như định hướng công việc và cuộc sống của Bảo BÌnh là chủ đề chính được làm nổi bật trong tháng này. Sao Thổ nghịch hành trong cung này cho đến tháng 3 năm sau. Đây sẽ là giai đoạn yêu cầu bạn xem xét những vấn đề trong cuộc sống của bạn sâu sắc hơn. Đồng thời cũng sẽ là giai đoạn tuyệt vời để giải quyết vấn đề sức khỏe, phát triển phương pháp phòng ngừa bệnh tật, tập trung vào chế độ ăn uống, bắt đầu thói quen tập thể dục,v.v.

Tử vi tình cảm tháng 12 – cung Bảo Bình: ★★★☆☆

Có những thay đổi Bảo Bình xem xét trong thời gian sao Mộc xuất hiện vào ngày mười lăm. Đặc biệt là những thứ bị trì trệ hoặc không thoải mái trong tình yêu của bạn gần đây. Bạn đã nhận ra rất nhiều dấu hiệu khác thường và khi mọi thứ trở nên tồi tệ, bạn nên bắt đầu tìm kiếm lối thoát hiểm. Hoặc bạn có thể sử dụng năng lượng tích cực này để ở lại và xem xét các lựa chọn khác thay vì buông bỏ.

Sao Kim lãng mạnh đến thăm cung hoàng đạo của bạn vào ngày 20 tháng 12, nơi có thể mở ra những cánh cửa mới và giúp bạn xem xét các khả năng lãng mạn thú vị. Bạn nghĩ mình là người lãng mạn? Hãy tìm kiếm một đối tác cởi mở, sẵn sàng là chìa khóa để làm cho các mối quan hệ trở nên độc đáo.

Tử vi sự nghiệp tháng 12 – cung Ma Kết: ★★★☆☆

Khi bạn bước vào tháng 12, sao Hoả, hành tinh thống trị lĩnh vực nghề nghiệp của bạn, thuộc cung Bọ Cạp. Một vấn đề liên quan đến mâu thuẫn công việc của bạn có lẽ đang nóng lên. Vấn đề này sẽ chuyển đổi hoàn toàn trong tháng 12. Bạn sẽ là người chịu trách nhiệm chính. Dù gắn  liền với nhiều trách nhiệm đây là một cơ hội để lấy lại sức mạnh của bạn khi bạn điều khiển quá trình thay đổi bằng quan điểm của bản thân.

Trong năm qua, sao Mộc trong Nhân Mã đã mở rộng sự nghiệp và mạng lưới của bạn. Bạn đã thấy ít nhất một giấc mơ trở thành sự thật. Bây giờ, bạn đang nuôi dưỡng niềm tin vào những điều chưa biết khi bạn mơ một giấc mơ mới. Vào ngày 11 tháng 12, trăng tròn Song Tử là cơ hội để mở rộng mạng lưới đồng nghiệp của bạn.

Tử vi tài chính tháng 12 – cung Bảo Bình: ★★★★☆

Theo dự đoán tháng 12, sự thịnh vượng tài chính sẽ là xuất hiện trong tháng này. Lợi nhuận sẽ đến từ các khoản đầu tư mà bạn đã thực hiện trong quá khứ. Bạn cũng sẽ thấy các doanh nghiệp khác mang lại tiền cho bạn.

Khi mặt trăng mới và nhật thực của Ma Kết sắp xếp vào ngày 25 tháng 12, Bảo Bình sẽ nhận ra một viễn cảnh mới từ trong những suy nghĩ. Bạn là một người có tầm nhìn, đi trước một bước so với mọi người. Bạn có thể xuyên qua tấm màn che ảo ảnh của thế giới vật chất. Vài tháng tới sẽ kêu gọi bạn từ bỏ những khoản đầu tư nền tảng, nhưng hãy tin vào tầm nhìn của bạn. Đến tháng 3, khi sao Thổ đi vào dấu hiệu của bạn, bạn sẽ sẵn sàng bước ra thế giới và tiết lộ tất cả những gì bạn đã làm.

Tử vi sức khoẻ Tháng 12 – cung Bảo Bình: ★★★☆☆

Tử vi cung Bảo Bình tháng 12 năm 2019 dự đoán rằng sức khỏe của bạn sẽ không tuyệt vời trong tháng này. Mức năng lượng của bạn xuống thấp và các vấn đề tâm lý đang gây tổn hại cho sức khoẻ của bạn. Sau ngày 23 tháng này, bạn sẽ khoẻ mạnh hơn vì bạn sẽ bắt đầu đi trị liệu và ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để lấy lại sức khỏe thể chất và tâm lý. Bảo Bình nên xem lại chế độ ăn và sinh hoạt của mình một cách nghiêm túc. Hãy đăng ký tập gym hoặc bất cứ bộ môn thể thao nào mà bạn thấy có hứng thú.

 

Theo Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top