Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi Tháng 12 cung Bảo Bình: Hãy chăm lo cho sức khỏe của mình

Tử vi Tháng 12 – cung Bảo Bình hãy chăm lo cho sức khỏe của mình. Hình thành lối sống lành mạnh hơn. Những mối quan hệ lãng mạn của bạn trong tháng này đang có nhiều dấu hiệu bất ổn. Hãy chú ý.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Tháng 12 – cung Bảo Bình: ★★★★☆

Sức khỏe và sự hồi phục trong cung thứ 6 của bạn cũng như định hướng công việc và cuộc sống của Bảo BÌnh là chủ đề chính được làm nổi bật trong tháng này. Sao Thổ nghịch hành trong cung này cho đến tháng 3 năm sau. Đây sẽ là giai đoạn yêu cầu bạn xem xét những vấn đề trong cuộc sống của bạn sâu sắc hơn. Đồng thời cũng sẽ là giai đoạn tuyệt vời để giải quyết vấn đề sức khỏe, phát triển phương pháp phòng ngừa bệnh tật, tập trung vào chế độ ăn uống, bắt đầu thói quen tập thể dục,v.v.

Tử vi tình cảm tháng 12 – cung Bảo Bình: ★★★☆☆

Có những thay đổi Bảo Bình xem xét trong thời gian sao Mộc xuất hiện vào ngày mười lăm. Đặc biệt là những thứ bị trì trệ hoặc không thoải mái trong tình yêu của bạn gần đây. Bạn đã nhận ra rất nhiều dấu hiệu khác thường và khi mọi thứ trở nên tồi tệ, bạn nên bắt đầu tìm kiếm lối thoát hiểm. Hoặc bạn có thể sử dụng năng lượng tích cực này để ở lại và xem xét các lựa chọn khác thay vì buông bỏ.

Sao Kim lãng mạnh đến thăm cung hoàng đạo của bạn vào ngày 20 tháng 12, nơi có thể mở ra những cánh cửa mới và giúp bạn xem xét các khả năng lãng mạn thú vị. Bạn nghĩ mình là người lãng mạn? Hãy tìm kiếm một đối tác cởi mở, sẵn sàng là chìa khóa để làm cho các mối quan hệ trở nên độc đáo.

Tử vi sự nghiệp tháng 12 – cung Ma Kết: ★★★☆☆

Khi bạn bước vào tháng 12, sao Hoả, hành tinh thống trị lĩnh vực nghề nghiệp của bạn, thuộc cung Bọ Cạp. Một vấn đề liên quan đến mâu thuẫn công việc của bạn có lẽ đang nóng lên. Vấn đề này sẽ chuyển đổi hoàn toàn trong tháng 12. Bạn sẽ là người chịu trách nhiệm chính. Dù gắn  liền với nhiều trách nhiệm đây là một cơ hội để lấy lại sức mạnh của bạn khi bạn điều khiển quá trình thay đổi bằng quan điểm của bản thân.

Trong năm qua, sao Mộc trong Nhân Mã đã mở rộng sự nghiệp và mạng lưới của bạn. Bạn đã thấy ít nhất một giấc mơ trở thành sự thật. Bây giờ, bạn đang nuôi dưỡng niềm tin vào những điều chưa biết khi bạn mơ một giấc mơ mới. Vào ngày 11 tháng 12, trăng tròn Song Tử là cơ hội để mở rộng mạng lưới đồng nghiệp của bạn.

Tử vi tài chính tháng 12 – cung Bảo Bình: ★★★★☆

Theo dự đoán tháng 12, sự thịnh vượng tài chính sẽ là xuất hiện trong tháng này. Lợi nhuận sẽ đến từ các khoản đầu tư mà bạn đã thực hiện trong quá khứ. Bạn cũng sẽ thấy các doanh nghiệp khác mang lại tiền cho bạn.

Khi mặt trăng mới và nhật thực của Ma Kết sắp xếp vào ngày 25 tháng 12, Bảo Bình sẽ nhận ra một viễn cảnh mới từ trong những suy nghĩ. Bạn là một người có tầm nhìn, đi trước một bước so với mọi người. Bạn có thể xuyên qua tấm màn che ảo ảnh của thế giới vật chất. Vài tháng tới sẽ kêu gọi bạn từ bỏ những khoản đầu tư nền tảng, nhưng hãy tin vào tầm nhìn của bạn. Đến tháng 3, khi sao Thổ đi vào dấu hiệu của bạn, bạn sẽ sẵn sàng bước ra thế giới và tiết lộ tất cả những gì bạn đã làm.

Tử vi sức khoẻ Tháng 12 – cung Bảo Bình: ★★★☆☆

Tử vi cung Bảo Bình tháng 12 năm 2019 dự đoán rằng sức khỏe của bạn sẽ không tuyệt vời trong tháng này. Mức năng lượng của bạn xuống thấp và các vấn đề tâm lý đang gây tổn hại cho sức khoẻ của bạn. Sau ngày 23 tháng này, bạn sẽ khoẻ mạnh hơn vì bạn sẽ bắt đầu đi trị liệu và ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để lấy lại sức khỏe thể chất và tâm lý. Bảo Bình nên xem lại chế độ ăn và sinh hoạt của mình một cách nghiêm túc. Hãy đăng ký tập gym hoặc bất cứ bộ môn thể thao nào mà bạn thấy có hứng thú.

 

Tin liên quan

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top