Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-07-2020

Tử vi người tuổi Hợi tuần 2/9 – 8/9 quý nhân lục hợp xuất hiện

Xem thêm

Tử vi người tuổi Hợi tuần 2/9 – 8/9 thuận lợi hanh thông vào đầu tuần. Nếu có dự định gì thì nên thực hiện vào đầu tuần.

Tử vi người tuổi Hợi tuần 2/9 – 8/9 xuất hiện Lục hợp quý nhân, nhận được sự hỗ trợ của người khác. Tuy nhiên đến giữa tuần có thể chịu một số điểm khó khăn do một loạt hung tinh xuất hiện.

Luận sự nghiệp người tuổi Hợi trong tuần này.

Cục diện lục hợp quý nhân và tam hợp mộc cục – nhóm ngoại giao khiến cho sự nghiệp đầu tuần của người tuổi Hợi rất tươi sáng. Họ vừa có quý nhân giúp ích trong công việc. Bên cạnh đó, mọi việc khó khăn tồn đọng từ tuần trước cũng sẽ được giải quyết tốt và thứ hai. Không chỉ thế, nhờ tài giao tiếp mà người tuổi Hợi sẽ có được sự thành công trong cuộc sống hơn.
Vong thần rơi vào ngày Giáp Thìn, là ngày cát. Nên vào thứ 4 thì người tuổi Hợi sẽ có được sự thông tuệ. thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Do vậy mà họ có thể giải quyết mọi rắc rồi nhanh chóng hơn.
Vào cuối tuần, mọi việc có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Bạn có thể bất động quan điểm với sếp hay đồng nghiệp. Tuy nhiên hãy cố gắng để những sự việc đó nằm trong tầm kiểm soát.

Tài vận của người tuổi Hợi tuần này

Đầu tuần có quý nhân phù trợ, tiền bạc sẽ có nhiều hơn, tài vận tương đối tốt. Bạn có thể nhận cơ hội này để mở thêm nhiều mối làm ăn và con đường tài vận khác.
Đến giữa tuần, cụ diện Vong Thần – tương xung có thể ảnh hưởng đến bạn, tài vận vì thế mà chậm đi một chút. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.
Cuối tuần cũng không nên chi tiêu quá đà, tử vi khuyên bạn nên biết tiết chế vào cuối tuần.

Tử vi người tuổi Hợi tuần 2/9 – 8/9 tình duyên

Vì cục diện đầu tuần rơi vào Tam hợp mộc cục, đây cũng là một điểm sáng trong tình duyên của bạn. Có thể chúng ta sẽ gặp được nhân duyên tốt của mình.
Đến giữa tuần, bạn có thể gặp một số vấn đề với nửa kia của mình. Có thể là sự mâu thuẫn trong tính cách hay quan điểm. Tử vi tuần cho thấy cục diện tình cảm vào cuối tuần của bạn không quá xấu nhưng cũng không quá tốt. Do vậy nên cẩn thận hơn và nếu có bắt đầu một mối quan hệ. Thì cuối tuần này chưa hẳn đã là một lựa chọn thích hợp.

Tử vi sức khỏe của người tuổi Hợi tuần 2/9 – 8/9

Tương tự như trên, tử vi đầu tuần nói sức khỏe của người tuổi Hợi khá thuận lợi. Họ sẽ không gặp quá nhiều vấn đề về sức khỏe. Vào giữa tuần thì nên chú ý một chút. Chú ý ăn uống và ngủ đủ giấc. Bạn có thể gặp các vấn đề như đau đầu nếu như không chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm: Con giáp tương hại với nhau? Làm cách này để hóa giải quan hệ này

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top