Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi người tuổi Hợi tuần 2/9 – 8/9 quý nhân lục hợp xuất hiện

Tử vi người tuổi Hợi tuần 2/9 – 8/9 thuận lợi hanh thông vào đầu tuần. Nếu có dự định gì thì nên thực hiện vào đầu tuần.

Xem thêm

Tử vi người tuổi Hợi tuần 2/9 – 8/9 xuất hiện Lục hợp quý nhân, nhận được sự hỗ trợ của người khác. Tuy nhiên đến giữa tuần có thể chịu một số điểm khó khăn do một loạt hung tinh xuất hiện.

Luận sự nghiệp người tuổi Hợi trong tuần này.

Cục diện lục hợp quý nhân và tam hợp mộc cục – nhóm ngoại giao khiến cho sự nghiệp đầu tuần của người tuổi Hợi rất tươi sáng. Họ vừa có quý nhân giúp ích trong công việc. Bên cạnh đó, mọi việc khó khăn tồn đọng từ tuần trước cũng sẽ được giải quyết tốt và thứ hai. Không chỉ thế, nhờ tài giao tiếp mà người tuổi Hợi sẽ có được sự thành công trong cuộc sống hơn.
Vong thần rơi vào ngày Giáp Thìn, là ngày cát. Nên vào thứ 4 thì người tuổi Hợi sẽ có được sự thông tuệ. thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Do vậy mà họ có thể giải quyết mọi rắc rồi nhanh chóng hơn.
Vào cuối tuần, mọi việc có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Bạn có thể bất động quan điểm với sếp hay đồng nghiệp. Tuy nhiên hãy cố gắng để những sự việc đó nằm trong tầm kiểm soát.

Tài vận của người tuổi Hợi tuần này

Đầu tuần có quý nhân phù trợ, tiền bạc sẽ có nhiều hơn, tài vận tương đối tốt. Bạn có thể nhận cơ hội này để mở thêm nhiều mối làm ăn và con đường tài vận khác.
Đến giữa tuần, cụ diện Vong Thần – tương xung có thể ảnh hưởng đến bạn, tài vận vì thế mà chậm đi một chút. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Nam thì khắc con, hại vợ. Dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.
Cuối tuần cũng không nên chi tiêu quá đà, tử vi khuyên bạn nên biết tiết chế vào cuối tuần.

Tử vi người tuổi Hợi tuần 2/9 – 8/9 tình duyên

Vì cục diện đầu tuần rơi vào Tam hợp mộc cục, đây cũng là một điểm sáng trong tình duyên của bạn. Có thể chúng ta sẽ gặp được nhân duyên tốt của mình.
Đến giữa tuần, bạn có thể gặp một số vấn đề với nửa kia của mình. Có thể là sự mâu thuẫn trong tính cách hay quan điểm. Tử vi tuần cho thấy cục diện tình cảm vào cuối tuần của bạn không quá xấu nhưng cũng không quá tốt. Do vậy nên cẩn thận hơn và nếu có bắt đầu một mối quan hệ. Thì cuối tuần này chưa hẳn đã là một lựa chọn thích hợp.

Tử vi sức khỏe của người tuổi Hợi tuần 2/9 – 8/9

Tương tự như trên, tử vi đầu tuần nói sức khỏe của người tuổi Hợi khá thuận lợi. Họ sẽ không gặp quá nhiều vấn đề về sức khỏe. Vào giữa tuần thì nên chú ý một chút. Chú ý ăn uống và ngủ đủ giấc. Bạn có thể gặp các vấn đề như đau đầu nếu như không chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm: Con giáp tương hại với nhau? Làm cách này để hóa giải quan hệ này

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top