Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/07/2020: Không thể thuyết phục hay đe dọa

Xử Nữ hôm nay có trực giác cực kỳ mạnh mẽ. Xử Nữ có thể trở nên vô cùng cứng đầu. Một khi đã quyết định điều gì, không có bất kì sự thuyết phục hay đe dọa nào có thể khiến họ lung lay bởi họ rất kiên định và bền bỉ.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ ngày 29/07/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 17, 40, 46, 61, 76 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/07/2020, Xử Nữ hôm nay có trực giác cực kỳ mạnh mẽ. Xử Nữ có thể trở nên vô cùng cứng đầu. Một khi đã quyết định điều gì, không có bất kì sự thuyết phục hay đe dọa nào có thể khiến họ lung lay bởi họ rất kiên định và bền bỉ.

Vận công việc của họ khá ổn, hoặc có thể có được những thay đổi trong vận may về vấn đề này. Thi thoảng, họ cũng khá đa nghi và dễ ganh tỵ với người khác – điều khiến họ gặp nhiều rắc rối trong công việc. 

Tử vi ngày 29/07/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/07/2020, mặt tài vận của Xử Nữ bước vào giai đoạn quá cảnh giữa Thiên Vương và Kim Ngưu.  Trong thời gian này, những ý tưởng về sự nghiệp, ổn định và của cải vật chất có thể sẽ bị thách thức.

Nhưng hãy tận dụng cơ hội này để cân nhắc nếu bạn muốn xây dựng thói quen giúp bạn an toàn về tài chính trong tương lai. Đây là thời điểm tốt để nhìn về phía trước và lập kế hoạch cho tương lai của bạn (tài khoản tiết kiệm, quỹ hưu trí, v.v.). 

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/07/2020, mặt tình cảm gặp Sao Thiên Vương gặp Kim Ngưu. Xử Nữ có Sao Thiên Vương ở Kim Ngưu thường có được mối quan hệ tình cảm hạnh phúc. Nhưng Xử Nữ đã có gia đình sẽ gặp cãi vã với vợ/chồng vì sự ghen tuông của mình.

Bạn là típ người quyến rũ; với tính cách có thể thu hút nhiều mối duyên tốt. Xử Nữ thích các đối tác, tổ chức chủ về thúc đẩy sự đổi mới cũng như những ý tưởng xúc tiến. Họ là những người sáng suốt và đầy sáng tạo. Sự khác biệt và tháo vát giúp họ vượt qua mọi trở ngại và nghịch cảnh trong tình duyên. 

Sức khỏe

Về mặt sức khỏe bạn có Sao Hỏa ngự trị, nó đại diện những bệnh khởi phát do cơ thể tích tụ quá nhiều tức giận, cáu bẳn hoặc những cảm xúc mạnh mẽ. Một người đang trong tình trạng cáu gắt thường dễ bị kích động nếu cảm thấy bị làm phiền.

Điều này khiến họ dễ phản ứng tiêu cực hơn đối với những tình huống căng thẳng.Nếu nhận thấy những cảm xúc tiêu cực thường xuyên bộc lộ, bạn nên nhanh chóng tìm kiếm sự giúp đỡ y tế từ các chuyên gia trị liệu tâm lý.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 29/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 30/07/2020

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top