Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-08-2020

Tử vi cung Xử Nữ 18/9/2019: Mạnh mẽ thể hiện cá tính 

Xem thêm

Tử vi chòm sao Xử Nữ 18/9/2019, kết hợp chòm Bạch Dương, nhà số 1 – đại diện cho bản thân: bạn cần mạnh dạn và thể hiện chính mình nhiều hơn.

Tử vi cung Xử Nữ 18/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Xử Nữ 18/9/2019

Xử Nữ với cung mọc Bạch Dương có đôi chút khó khăn trong sự nghiệp. Tính cách bảo thủ và có phần tiêu cực khiến bạn bị thiếu tôn trọng. Hãy hạ cái tôi của bản thân xuống và lắng nghe ý kiến từ những đồng nghiệp. Khi đó các ý tưởng của bạn sẽ được công nhận và hiện thực hoá.

Tử vi tài vận cung Xử Nữ 18/9/2019

Tài vận của chòm sao Xử Nữ hôm nay nhìn chung không có gì đặc biệt. Nhưng nếu bạn làm trong lĩnh vực về nghệ thuật, một món tiền nho nhỏ sẽ đến với bạn đó. Tuy nhiên bạn cần thực sự thể hiện khả năng của bản thân thì mới mong đợi phúc lợi đó.

Tử vi tình cảm cung Xử Nữ 18/9/2019

Cung Xử Nữ thiên hướng có hơi cô đơn. Do bản tính của bạn là khó tính và khó kết giao. Tuy nhiên với sự mãnh liệt và những quan tâm chân thành bạn dành cho người khác. Họ nhất định sẽ nhận ra. Có thể là hôm nay. Hãy chuẩn bị cho những thay đổi trong đời sống tình cảm của mình nhé.

Cung Xử Nữ cũng hơi có xu hướng nghiêm trọng hoá vấn đề. Vậy nên hãy giữ mọi thứ ở mức cân bằng và bình tĩnh đón nhận các thông tin. Khi đó bạn sẽ thấy đời sống tình cảm của mình phong phú hơn.

Tử vi sức khoẻ cung Xử Nữ 18/9/2019 

Sức khoẻ của Xử Nữ tương đối ổn đinh. Nhưng bạn nên hoạt động nhiều hơn để mở mang mối quan hệ. Đồng thời cải thiện tính kiên nhẫn và sức bền của bản thân. Chạy bộ, chơi bóng hoặc thiền là những phương án hay mà bạn có thể lựa chọn.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020: Làm việc theo cảm xúc, kiếm tiền bằng bản năng
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 11/08/2020, mặt tình cảm dự báo bạn có được mối quan hệ tình cảm hạnh phúc. Nhưng Kim Ngưu đã có gia đình sẽ gặp cãi vã với vợ/chồng vì sự ghen tuông của mình. Bạn là típ người quyến rũ; với tính cách có thể thu hút nhiều mối duyên tốt

Back to top