Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/09/2020: Sự cân bằng

Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/09/2020, tình cảm là sự cân bằng giữa cảm xúc và đời thực. Tình yêu lý tưởng chính là cân đối được cuộc sống của chính mình và người ấy.

Xem thêm

tử vi cung thiên bình ngày 11/09/2020

Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/09/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Ceres
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7 Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc,...
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/09/2020, sự nghiệp khá từ bi. Hôm nay vận công việc của Thiên Bình chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh của Ceres qua Song Ngư. Có thể thấy bạn luôn luôn muốn hiểu và giúp đỡ mọi người trong khó khăn công việc. Bạn thích được thể hiện tài năng của mình. Thiên Bình quá tốt bụng khi lúc nào cũng muốn ôm đủ thứ vào mình.

Đứng trước cơ hội nghề nghiệp bất ngờ, Thiên Bình vẫn tiếp tục cân nhắc một cách tỉ mỉ và chính xác. Dù phương pháp xử lý công việc này sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng ảm đảm, ít hi vọng. Nhưng điều đó đôi lúc lại thể hiện việc chậm mà chắc trong cách làm việc của Thiên Bình. Thái độ hợp tác sẽ quyết định vận sự nghiệp hôm nay của bạn.

Tử vi ngày 11/09/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/09/2020, tài vận không được như ý. Chịu ảnh hưởng từ Ceres Song Ngư Thiên Bình trở nên quá mềm yếu trong các quyết định về tài chính. Tính tình lương thiện vị tha khiến bạn khó mà từ chối được ai. Có điềm vay mượn tiền bạc hoặc nhờ vả những việc cần tiêu đến tiền nong. Thiên Bình lại không cảnh giác nên dễ bị mất tiền.

Thiên Bình đích thực là kẻ giàu sang có hạng, bạn nhìn cách họ ăn mặc và phong cách sống “sang chảnh” ấy là khắc nhận ra thôi đúng không? Khí chất cao quý tỏa ra từ con người họ, những thứ đồ dùng lúc nào chẳng là hạng nhất? Cùng với Song Tử và Sư Tử, Thiên Bình với khả năng ngoại giao tuyệt hảo khéo léo vô cùng sẽ là top 3 cung Hoàng đạo giàu có nhất.

Tình cảm

Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/09/2020, chuyện tình cảm khá bi đát. Bạn có xu hướng áp dụng quan niệm và suy nghĩ của người khác vào chuyện tình cảm của mình. Thiên Bình có một tâm hồn nhạy cảm nên dễ gặp áp lực. Ceres Song Ngư khiến bạn trở nên mặc cảm và hay có suy nghĩ tự bi lụy hơn. Tinh thần đa sầu đa cảm, phủ một lớp sương mờ lên các mối quan hệ tình cảm.

Vì theo đuổi sự cân bằng, nên Thiên Bình cũng đòi hỏi điều đó ngay trong cả tình yêu của chính mình. Đối với bạn, tình yêu không phải chỉ là cảm xúc nảy nở đơn thuần giữa hai người, không chỉ toàn màu hồng mộng mơ lãng mạn. Mà tình yêu chính là sự cân bằng giữa cảm xúc và đời thực. Đối với Thiên Bình, tình yêu lý tưởng chính là cân đối được cuộc sống của chính mình với cuộc sống chung của cả hai.

Sức khỏe

Hôm nay tiểu hành Ceres sẽ cai quản sức khỏe của Thiên Bình. Ceres tại Song Ngư đem tới mặt tiêu cực của cảm xúc, tinh thần tự kỷ ám thị, tự đẩy mình vào ngũ cụt không lối thoát. Thiên Bình biết không, ông bà ta đã nói một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Đừng quên dành một chút thời gian để giải trí và gắn kết với mọi người xung quanh để có một cuộc sống tinh thần luôn vui vẻ và tươi mới nhé!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Thiên Bình ngày 11/09/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top