Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Thiên Bình 20/9/2019: Sáng tạo là điểm mạnh cần phát huy

Tử vi cung Thiên Bình 20/9/2019 hôm nay có cung mọc tại nhà số 5: Sư Tử. Đại diện cho sự nghiệp và sự sáng tạo. Bạn cũng nên chú ý hơn về sức khoẻ.

Xem thêm

Tử vi cung Thiên Bình 20/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình 20/9/2019

Nhờ sự kết hợp mặt trời Thiên Bình và cung mọc Sư Tử. Sự nghiệp của bạn hôm nay khá thuận lợi. Nhờ khả năng ăn nói và thuyết phục người khác. Bạn đạt được những hợp đồng khó nhằn nhất. 

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Khả năng sáng tạo sẽ là điểm mạnh nhất của bạn. Các ý tưởng mà bạn đề xuất hôm nay khả năng cao sẽ được phê duyệt. Vậy nên đừng ngần ngại lên tiếng nhé!

Tử vi tài vận cung Thiên Bình 20/9 

Bạn rất quan trọng sự chính trực. Vì vậy nếu hôm nay có ai đó tặng bạn quà hay tiền. Bạn đều từ chối không nhận. Đó là một bước đi khôn ngoan.

Tài vận của các bạn hôm nay cũng khá tốt. Công việc khởi sắc. Có khả năng được thăng tiến.

Tử vi tình cảm cung Thiên Bình 20/9/2019

Bạn là người tình cảm và chung thuỷ. Nhưng trong mối quan hệ hiện tại. Có vẻ bạn vẫn chưa được nghiêm túc. Bản tính ham tự do và không thích bị trói buộc của bạn khiến người kia đôi lúc bị tổn thương. Bạn nên suy nghĩ kĩ về mong muốn của bản thân về mối quan hệ này.

Tử vi sức khoẻ cung Thiên Bình 20/9 

Bạn có thể sẽ gặp đôi chút áp lực công việc. Có thể do lịch làm việc dày đặc. Khối lượng công việc nặng. Bạn nên sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Với những bạn nhạy cảm với thời tiết thì nên cẩn thận hơn trong thời điểm giao mùa này.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top