Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi cung Sư Tử 20/9/2019: Sự nghiệp thuận lợi, tài vận may mắn

Tử vi cung Sư Tử 20/9/2019, cung mọc Ma Kết: đại diện cho sự nghiệp. Bạn gặp may mắn trong công việc, tài vận. Tuy vậy tình cảm có chút mâu thuẫn.

Xem thêm

Tử vi cung Sư Tử 20/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Sư Tử 20/9/2019

Ngày hôm nay công việc của Sư Tử tương đối thuận lợi. Bạn có tham vọng lớn lao. Và bạn cũng biết cách hiện thực hoá những tham vọng đó. Bạn có đủ năng lượng để tập trung vào những điều bản thân thực sự muốn. 

Tuy nhiên Sư Tử có tính coi bản thân là trung tâm. Điều này đôi khi đem lại tác dụng không mong muốn. Nhất là trong công việc. Nếu bạn muốn được mọi người yêu quý và giúp đỡ. Tốt hơn là nên hạ cái tôi xuống một chút. 

Tử vi tài vận cung Sư Tử 20/9

Ngày hôm nay bạn có xu hướng kiếm được tiền. Tuy nhiên tiền đó không đến từ công việc của bạn. Đó có thể là một khoản kiếm được từ việc làm thêm. Cũng có thể là được gia đình hỗ trợ.

Tử vi tình cảm cung Sư Tử 20/9/2019

Tình yêu của khá êm đềm. Nhưng hôm nay hãy cố gắng tránh những tranh luận không cần thiết với người ấy. Bạn nên hiểu rằng ai cũng có câu chuyện riêng cuả họ. Nếu người ấy lựa chọn không kể với bạn, hãy thông cảm cho họ. Khi đến thời điểm thích hợp họ sẽ nói với bạn thôi. Bạn nên quan tâm người ấy hơn. Hãy bớt những ghen tuông nhỏ nhặt.

Tử vi sức khoẻ cung Sư Tử 20/9

Ngày hôm nay Sư Tử nên chú ý một số bệnh về lây nhiễm. Ví dụ như cúm, ho,… Bạn cũng nên quan tâm đến sức khoẻ của ông, cha trong gia đình. Nếu có thời gian, bạn hãy đưa gia đình đi khám sức khoẻ tổng quát. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top