Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Tử vi cung Song Ngư ngày 6/10/2020: Đam mê vật chất

Tử vi cung Song Ngư ngày 6/10/2020: Mặt Trời Kim Ngưu, bạn sở hữu những thước đo giá trị cùng thế giới vật chất đắt giá, và vui sướng được thể hiện quyền sở hữu lên chúng.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 6/10/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 6/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 24, 39, 59, 83 Màu may mắn: Các màu nóng, đậm như đỏ tươi, đỏ thắm, vàng rực,...
Quý nhân: Tiểu nhân:

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 6/10/2020, mặt sự nghiệp chịu ảnh hưởng của sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và Kim Ngưu. Mặt Trời nói với Song Ngư rằng bước chân của bạn luôn chậm rãi và yên bình. Bạn nhấm nháp thức ăn của mình và luôn thận trọng, khoan thai.

Song Ngư thích sự an nhàn và sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì những điều làm họ hạnh phúc. Nếu bạn có Mặt Trời tại Kim Ngưu, món quà đặc biệt chính là sự đáng tin cậy và khả năng đem đến hòa bình, ổn định cho cuộc sống của mọi người. Trí nhớ của Bảo Bình cho những việc bình thường lại khá ngắn hạn.

Bạn thường xuyên nhớ trước quên sau, tâm hồn treo ngược cành cây, quên đồ rơi đồ, phạm lỗi như cơm bữa. Vận công việc trở nên vất vả hơn bình thường. Ưu điểm lớn nhất của Song Ngư là tấm lòng lương thiện, thích trợ giúp mọi người và sẵn sàng hi sinh vì người khác.

Tử vi ngày 6/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 6/10/2020, mặt tài lộc chịu sự ảnh hưởng từ việc gặp gỡ giữa Mặt Trời và Kim Ngưu. Song Ngư hôm nay có đam mê trong việc tạo ra nhiều hơn nữa các giá trị vật chất. Niềm đam mê được bảo hộ từ Mặt Trời không bao giờ có điểm dừng.

Tử vi dự báo những cuộc đầu tư diễn ra liên tiếp tại lá bài này, giúp nhân rộng hơn nữa kho giá trị Song Ngư đang sở hữu. Từ đó tài vận của chúng ta có thể tăng lên đáng kể. Mặt chi tiêu Song Ngư có tính cách phân cực điển hình.

Bất luận trong hoàn cảnh nào luôn giữ vững lập trường của mình không bị ngoại cảnh tác động. Trong cách mua sắm và chi dùng các “Cá“phải nhớ rõ và đặc biệt lưu ý, cần tích cực tìm kiếm mục tiêu. Tự tạo hứng thú trên lĩnh vực làm việc để có vận tài chính tốt hơn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 6/10/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trời gặp Kim Ngưu. Mặt Trời bảo trợ cho tình yêu, đam mê mãnh liệt đi cùng với niềm tự hào về khả năng nhận biết giá trị thực sự của mình.
Song Ngư hôm nay được Mặt Trời quá cảnh ở Kim Ngưu, bạn sở hữu những thước đo giá trị cùng thế giới vật chất đắt giá.

Và Song Ngư vui sướng được thể hiện quyền sở hữu lên chúng. Song Ngư muốn người khác nhìn thấy được tình yêu của bạn dành cho những giá trị mà bạn đang sở hữu. Song Ngư không thích yêu đương theo kế hoạch và ghét bị người khác thúc giục.

Vì vậy, người cung Song Ngư sẽ không gây cho người khác thiện cảm gì nếu là bị giám sát liên tục trong yêu đương. Song Ngư nhất định phải nhớ không nên cả ngày chìm đắm trong thế giới lý tưởng, vì dù nó có tốt đẹp hơn thế giới hiện thực bao nhiêu đi chăng nữa cũng không ai muốn chỉ mơ mộng cùng họ mà không làm việc gì cả.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 7/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Song Ngư cần điều chỉnh tinh thần sức khỏe của mình. Bởi vì sức khỏe liên quan đến cả khía cạnh thể chất và tinh thần. Hôm nay, tu dưỡng đạo đức là nội hàm của sức khỏe tinh thần.

Những người khỏe mạnh, hoặc những người muốn khỏe mạnh cần chú ý đến việc tu dưỡng đạo đức. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái, không tính toán hay tranh giành sẽ có lợi cho việc duy trì một tâm thái tốt. Tâm lý cân bằng thì sức khỏe sẽ được cải thiện.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 6/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top