Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-09-2022

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/9/2020: Cỗ máy kiếm tiền

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/9/2020, về tài chính với mong muốn bảo vệ và chu cấp đầy đủ quyền lợi cho người thân của mình. Song Ngư hình như đang liều mình làm việc, kiếm tiền.

Xem thêm

tử vi cung song ngư ngày 14/9/2020

Tử vi cung Song Ngư ngày 14/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 20, 55, 77, 86 Màu may mắn: Trắng, xám, ngà
Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 14/9/2020, khi làm việc bạn hấp tấp, vội vàng đôi khi dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng nhưng họ lại không chấp nhận những sai lầm đó của mình. Trong cuộc sống đôi khi nếu bạn không đối mặt thừa nhận những sai lầm của mình để có thêm kinh nghiệm thì bạn sẽ tiếp tục vấp phải những sai lầm tiếp theo.

Song Ngư thích những con người thẳng thắn, thật thà, không nói lời dối trá. Đa số mọi người đều thích những lời nói ngon ngọt dễ nghe nhưng họ lại không thích được nịnh nọt bởi họ hiểu rằng những lời nói ong bướm ấy sẽ là “mật ngọt chết người”.

Tử vi ngày 14/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 14/9/2020, về tài chính với mong muốn bảo vệ và chu cấp đầy đủ quyền lợi cho người thân của mình. Song Ngư hình như đang liều mình làm việc, kiếm tiền. Điều này sẽ gây áp lực cho chính bạn và mọi người. Điều mà Song Ngư cần làm là truyền cho mọi người một tinh thần thoải mái, hiệu quả.

Bạn luôn tin tưởng vào khả năng của mình và những gì mình có thể đạt được. Mạnh mẽ, quyết liệt như những ngọn lửa, từ bỏ chiến thắng không phải sự lựa chọn của bạn.

Tình cảm

Theo tử vi cung Song Ngư ngày 14/9/2020, bạn sẵn sàng bảo vệ người thương như một bản năng tuy nhiên sự bảo vệ ấy lại đi kèm với ham muốn chiếm hữu. Kim Ngưu quản lí rất chặt chẽ những gì thuộc về mình, những gì là của họ thì không ai được phép cướp đi.

Thậm chí Song Ngư có thể đe dọa những con người không biết phấn đấu mà chỉ biết hưởng thụ cuộc sống dựa vào họ. Với tính ương bướng vốn có Kim Ngưu sẽ gặp nhiều rắc rối tình cảm trong tuần này.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư ngày 15/9/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Song Ngư sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng.

Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Song Ngư nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Song Ngư ngày 14/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Song Ngư

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top