Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi cung Song Ngư 21/9/2019: Nên rộng lượng hơn trong tình yêu

Tử vi cung Song Ngư 21/9/2019, cung mọc Thiên Bình, đại diện cho tình cảm. Chuyện tình của bạn có đôi chút hiểu lầm. Bạn nên rộng lượng hơn với người ấy.

Xem thêm

Tử vi cung Song Ngư 21/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Song Ngư 21/9/2019

Với những Song Ngư làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Đây là lĩnh vực mà bạn có thể phát huy hết thế mạnh của bản thân. Tuy nhiên bạn lại không hài lòng với nó cho lắm. Vì lương thưởng hoặc vì đồng nghiệp. Nhưng nếu Song Ngư đang suy nghĩ về chuyện nghỉ việc. Trước hết hãy tìm cho mình một công việc thay thế đã nhé. 

Tử vi tài vận cung Song Ngư 21/9

Tài vận của Song Ngư hôm nay không được tốt. Bạn quá lo lắng về công việc hiện tại. Vì vậy bạn vẫn chưa thể kiếm được nhiều tiền từ nó. Thêm vào đó bạn bị mệt mỏi và áp lực. Điều đó xua đi may mắn tiền bạc của bạn.

Tử vi tình cảm cung Song Ngư 21/9/2019

Mối quan hệ của hai bạn có nhiều sự đối lập. Bề ngoài mọi người thấy hai bạn rất hạnh phúc và lãng mạn. Nhưng hai bạn lại có những mâu thuẫn không nói thành lời. Song Ngư lại có xu hướng lý tưởng hoá tình yêu. Vậy nên những mâu thuẫn này khiến bạn rất mệt mỏi. Lời khuyên cho bạn là nên thực tế và rộng lượng hơn.

Những Song Ngư còn độc thân. Hôm nay có khả năng bạn sẽ tìm được nửa kia đấy.

Tử vi sức khoẻ cung Song Ngư 21/9

Sức khoẻ thể chất của Song Ngư tương đối ổn định. Bạn nên chú ý một số vấn đề về hô hấp.

Về tinh thần, Song Ngư có xu hướng suy nghĩ thái quá. Nếu bạn tiếp tục điều này trong thời gian sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ đó. Hãy tìm một người mà bạn tin tưởng và tâm sự với họ. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top