Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Tử vi cung Nhân Mã ngày 10/9/2020: Tâm lý đổ lỗi

Tử vi cung Nhân Mã ngày 10/9/2020, trăng khuyết tại Song Tử cho thấy hành động của bạn hôm nay thiếu cân nhắc. Thế nhưng tránh tâm lý đổ lỗi cho người khác nếu không mọi người đánh giá sai về bạn.

Xem thêm

tử vi cung nhân mã ngày 10/9/2020

Tử vi cung Nhân Mã ngày 10/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Nhân Mã Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66 Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt
Quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết Tiểu nhân: Nhân Mã, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 10/9/2020, trăng khuyết tại Song Tử cho thấy hành động của bạn hôm nay thiếu cân nhắc. Thế nhưng tránh tâm lý đổ lỗi cho người khác nếu không mọi người đánh giá sai về bạn.

Cố lờ đi những lời nói khó chịu của người khác có thể khiến bạn tích tụ những căng thẳng nhiều hơn mà chỉ khi thật sự tha thứ với sự bao dung và thấu hiểu lý do đằng sau những câu nói đó bạn mới có thể thấy dễ chịu hơn.

Tử vi ngày 10/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 10/9/2020, bạn có thể sử dụng đồng tiền của mình để mua những món đồ cần thiết. Cung hoàng đạo này không cần thiết phải sống quá tiết kiệm, thỉnh thoảng hãy yêu mến bản thân nào.

Tình cảm

Theo tử vi cung Nhân Mã ngày 10/9/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Song Tử. Chuyện tình cảm của Nhân Mã được Mặt Trăng trong Song Tử điều khiển. Nó đem tới tính hiếu động, có thể có nhiều mối quan hệ tình cảm cùng một lúc. Đó dường như là NHU CẦU của bạn.

Bạn hiếm khi dành tình cảm chân thật cho một ai đó. Đa số thời điểm, bạn chỉ coi tình yêu là một trò chơi. Bạn cần phải thay đổi quan điểm của mình, nếu không bạn sẽ khiến người khác tổn thương đấy.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã ngày 11/9/2020

Sức khỏe

Nhưng uống nhiều nước sẽ chỉ khiến lượng nước tiểu nhiều hơn, theo Đông y, nước tiểu có mang theo một phần hỏa và tinh khí từ thận, một người có thói quen uống quá nhiều nước qua một thời gian dài sẽ khiến thận tinh bị hao tổn từ đó mà gây nên bệnh. Chúng ta chỉ nên uống nước khi thấy khát nhưng cũng không nên để cơ thể bị quá khát.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Nhân Mã ngày 10/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Nhân Mã

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top