Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi cung Nhân Mã 20/9/2019: Có dấu hiệu được thăng tiến

Tử vi cung Nhân Mã ngày 20/9/2019, cung mọc tại nhà số 1, Bạch Dương: đại diện cho sự nghiệp. Có thể bạn sẽ được thăng chức hôm nay.

Xem thêm

Tử vi cung Nhân Mã ngày 20/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Nhân Mã 20/9/2019

Sự nghiệp của Nhân Mã ngày hôm nay tương đối khả quan. Bạn có đủ năng lượng tích cực. Sẵn sàng bứt phá tạo ra cái mới. Rất có thể bạn sẽ được thăng chức trong hôm nay. Cấp trên đã nhìn thấy khả năng lãnh đạo bẩm sinh của bạn. 

Các đồng nghiệp cũng rất hoà thuận với bạn. Họ thích năng lượng và tinh thần làm việc của bạn. Nếu bạn được thăng chức làm người lãnh đạo. Bạn chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo đồng nghiệp.

Tử vi tài vận cung Nhân Mã 20/9

Nhân Mã là người coi trọng sự thật. Tuy nhiên hôm nay rất có thể bạn sẽ phải chứng kiến một số thứ không được vừa mắt. Nhất là những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn hiển nhiên sẽ muốn ngăn chặn điều đó. Nhưng trước khi hành động bạn nên tính toán thiệt hơn trước. Vì đôi khi hành động chính nghĩa lại không mang lại kết quả tốt đẹp cho bạn đâu.

Tử vi tình cảm cung Nhân Mã 20/9/2019

Nhân Mã có thể sẽ gặp đôi chút thất vọng trong tình cảm. 

Với những Nhân Mã đã có nửa kia. Hai bạn sẽ không thể tránh khỏi cãi vã. Việc bạn cần làm là bình tĩnh lắng nghe. Đừng cố phân định thắng thua trong tình cảm. 

Với những Nhân Mã còn độc thân. Bạn vẫn chưa tìm được đối tượng thích hợp. Hoặc người mà bạn đang nhắm đến lại khiến bạn thất vọng. Tuy nhiên Nhân Mã không phải là người quan trong tình cảm đôi lứa. Nên dù thế nào thì bạn cũng cảm thấy ổn.

Tử vi sức khoẻ cung Nhân Mã 20/9

Bạn có sức khoẻ rất tốt. Sự dẻo dai là thế mạnh của bạn. Bạn thích thể thao. Nhất là các môn thể thao ngoài trời. Tuy nhiên hôm nay hãy cẩn thận các chấn thương mềm bạn nhé.

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top