Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi cung Cự Giải ngày 12/9/2019 – sự nghiệp thành danh

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải rơi vào cung mọc số 3, mặt trời Song Tử. Chủ về sự nghiệp, giao tiếp. Dù có vẻ dửng dưng, khả năng quan sát và phân tích môi trường xung quanh của họ vẫn cực kỳ nhạy bén

Tử vi cung Cự Giải ngày 12/9/2019: Đương nhiên không phải cung Mọc Song Tử nào cũng hỏi lắm nói nhiều. Nhí nhảnh và nhanh thay đổi thái độ. Đó chỉ là kiểu thứ nhất. Kiểu cung Mọc Song Tử thứ hai có vẻ lạnh lùng và “trí thức” hơn. Cũng rất hài hước nhưng tế nhị và thích chọc cười ẩn ý hơn. Và ít khi tỏ vẻ hào hứng ra ngoài hơn.
Đánh giá tử vi cung Cự Giải ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Cự Giải ngày 12/9/2019 ★★★★

Điểm đặc trưng nhất của cung Mọc Song Tử là họ luôn chuyển động, hí hoáy tay chân là một chuyện, nhưng quan trọng hơn là sự hoạt động không ngừng nghỉ với tốc độ rất cao của trí não. Họ để ý mọi thứ, quan sát mọi thứ, và liên tục đặt ra các câu hỏi, đánh giá, phân tích ngay khi nhìn thấy chúng.
Phản xạ của cung Mọc Song Tử là không có đối thủ, vì họ tiếp nhận thông tin rất dễ dàng và xử lý chúng một cách tự động. Cự Giải làm việc nhanh chóng bằng sự thông minh của mình. Họ thích hợp làm các nghề cần nhiều đến giao tiếp và xử lý tình huống. Các Cự Giải là trong nghề này hôm nay sẽ nhận được nhiều thành công trong công việc.

Tử vi tài vận cung Cự Giải ngày 12/9/2019 ★★★

Những công việc kinh doanh và tiền bạc luôn gây nhiều hứng thú cho bạn, và bạn hiểu một cách sâu sắc quyền lực của đồng tiền. Tập chơi bài (để luyện cách che giấu cảm xúc trên khuôn mặt) và chơi cờ (luyện cách hoạch định chiến lược dài hạn) sẽ giúp ích nhiều nếu bạn muốn thành công trên thương trường.
Nhờ công việc hoàn thành tốt mà đường tài vận của bạn cũng sẽ có nhiều may mắn. Nhận được các khoản tiền thưởng do sự làm việc chăm chỉ của mình. Đồng thời cũng mang đến cho chúng ta những may mắn nhất định.

Tử vi tình cảm cung Cự Giải ★★★

Ưu điểm và nhược điểm của bạn cùng là một, đó là nhận thức về cảm xúc quá đỗi chính xác. Một phần trong bạn luôn muốn thay đổi và hòa nhập với những chuyển biến của cuộc sống, nhưng phần còn lại thì rất sợ điều đó. Hãy thử mở lòng với các mối quan hệ mới. Điều này sẽ giúp đời sống tình cảm trở nên tốt hơn.
Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn ân cần và tinh tế song lại hay mắc cỡ. Việc giao tiếp và kết bạn có thể sẽ hơi khó khăn với bạn khi còn trẻ nhưng mọi việc sẽ tốt hơn khi bạn trưởng thành. Tuy nhiên nằm ở cung Mọc Song Tử nên bạn sẽ có được sự dũng cảm để níu giữ tình yêu dành cho mình.

Tử vi sức khỏe cung Cự Giải ngày 12/9/2019 ★★★★

Bạn là người duy tâm, có trực giác tốt, nhạy cảm và rất thông minh. Nhưng đôi khi vì khả năng nhìn nhận vấn đề quá sâu này khiến tâm hồn bạn mệt mỏi hơn. Những lúc thế này bạn nên tỉnh táo suy xét vấn đề. Hãy thư giãn nhiều hơn để đầu óc mình được thanh tĩnh. Điều này khiến tâm hồn và thể xác của bạn sẽ tốt hơn nhiều.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top