Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Tử vi cung Cự Giải 22/9/2019: Không nên giữ bí mật trong tình yêu

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải ngày 22/9/2019, cung mọc tại nhà số 12: Song Ngư – đại diện cho tình cảm. Chuyện tình êm đềm nhưng bạn nên cởi mở với người đó hơn.

Tử vi cung Cự Giải 22/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Cự Giải ngày 22/9/2019

Cự Giải có thể có mâu thuẫn với đồng nghiệp trong hôm nay. Có thể là đối tác. Cũng có thể là cấp trên. Nhưng dù đối tượng là ai thì cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của bạn. Bởi vậy hãy dĩ hoà vi quý. Vì chỉ có bắt tay hợp tác mới họ thì bạn mới đạt được kết quả tốt nhất.

Tử vi tài vận cung Cự Giải ngày 22/9

Cự Giải biết cách quản lý tài chính và chi tiêu. Bạn cũng luôn làm việc hết mình để kiếm tiền. Nhưng đôi khi bạn lại thực tế quá mức. Điều này khiến bản thân bạn trở nên khắt khe, có lúc hơi tính toán.  Những người xung quanh cũng cảm thấy mệt mỏi vì điều này.

Tử vi tình cảm cung Cự Giải ngày 22/9/2019

Bề ngoài chuyện tình cảm của bạn và người ấy khá hạnh phúc, êm đềm. Tuy nhiên Cự Giải lại có xu hướng che đậy và giữ bí mật. Vậy nên người ấy có thể sẽ hiểu lầm sự thuỷ chung của bạn. Bạn nên cởi mở và chia sẻ với người đó nhiều hơn. Hãy dùng cả hành động và lời nói để chứng minh tình cảm bạn dành cho người ấy.

Tử vi sức khoẻ cung Cự Giải ngày 22/9

Sức khoẻ của bạn hôm nay tương đối ổn. Thời tiết thay đổi làm bạn hơi khó chịu. Nhưng sau đó mọi thứ sẽ ổn thôi. Bạn cũng nên cẩn thận hơn khi đi ngoài đường nhé. Tốt hơn là cuối tuần Cự Giải nên ở nhà nghỉ ngơi, tránh ra đường nhiều.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020: Sự chấp nhận của tình yêu
Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020: Sự chấp nhận của tình yêu
Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020: Sự chấp nhận của tình yêu
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 4/6/2020 cho thấy Sư Tử có nhiều may mắn trong ngày Mặt Trời trùng tụ sao Kim này. Thứ 5, sự kết hợp này mang đến cho chúng ta cảm giác mạnh mẽ về tình yêu, niềm vui trong sự sang trọng và vẻ đẹp, sự nổi tiếng với người khác giới. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top