Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Cự Giải 22/9/2019: Không nên giữ bí mật trong tình yêu

Tử vi cung Cự Giải ngày 22/9/2019, cung mọc tại nhà số 12: Song Ngư – đại diện cho tình cảm. Chuyện tình êm đềm nhưng bạn nên cởi mở với người đó hơn.

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải 22/9/2019

Tử vi sự nghiệp cung Cự Giải ngày 22/9/2019

Cự Giải có thể có mâu thuẫn với đồng nghiệp trong hôm nay. Có thể là đối tác. Cũng có thể là cấp trên. Nhưng dù đối tượng là ai thì cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của bạn. Bởi vậy hãy dĩ hoà vi quý. Vì chỉ có bắt tay hợp tác mới họ thì bạn mới đạt được kết quả tốt nhất.

Tử vi tài vận cung Cự Giải ngày 22/9

Cự Giải biết cách quản lý tài chính và chi tiêu. Bạn cũng luôn làm việc hết mình để kiếm tiền. Nhưng đôi khi bạn lại thực tế quá mức. Điều này khiến bản thân bạn trở nên khắt khe, có lúc hơi tính toán.  Những người xung quanh cũng cảm thấy mệt mỏi vì điều này.

Tử vi tình cảm cung Cự Giải ngày 22/9/2019

Bề ngoài chuyện tình cảm của bạn và người ấy khá hạnh phúc, êm đềm. Tuy nhiên Cự Giải lại có xu hướng che đậy và giữ bí mật. Vậy nên người ấy có thể sẽ hiểu lầm sự thuỷ chung của bạn. Bạn nên cởi mở và chia sẻ với người đó nhiều hơn. Hãy dùng cả hành động và lời nói để chứng minh tình cảm bạn dành cho người ấy.

Tử vi sức khoẻ cung Cự Giải ngày 22/9

Sức khoẻ của bạn hôm nay tương đối ổn. Thời tiết thay đổi làm bạn hơi khó chịu. Nhưng sau đó mọi thứ sẽ ổn thôi. Bạn cũng nên cẩn thận hơn khi đi ngoài đường nhé. Tốt hơn là cuối tuần Cự Giải nên ở nhà nghỉ ngơi, tránh ra đường nhiều.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top