Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi cung Cự Giải 13/11/2019: Cực kỳ bảo thủ 

Xem thêm

Tử vi cung Cự Giải 13/11/2019. Mặt trăng lên cao tại Kim Ngưu đem tới một cái đầu bảo thủ. Phương châm của Cự Giải chính là chậm mà chắc. 

Tổng quan tử vi cung Cự Giải ngày 13/11/2019: ★★★☆☆

Nếu được chọn một từ duy nhất để miêu tả bản chất sâu sắc trong tính cách của Mặt trăng Kim Ngưu, thì đó sẽ là… bảo thủ. Họ thường cảm thấy lo lắng và sợ sệt trước những điều khác thường, khó đoán, trái với quy tắc. Mặc dù phần nào giống với Mặt trăng Bạch Dương trong việc muốn theo đuổi một mục tiêu cho đến cùng, song họ không bao giờ là người quá bốc đồng hoặc liều lĩnh. Phương châm của họ là tiến chậm và đạt được mục tiêu một cách từ từ, thận trọng với sự nỗ lực và kiên trì hết mình. 

Tử vi sự nghệp cung Cự Giải ngày 13/11/2019:  ★★★☆☆

Trong công việc, người cung Cự Giải có Mặt trăng Kim Ngưu rất quyết đoán và tập trung, có cái nhìn sắc bén cùng khả năng giỏi kiểm soát và tổ chức. Bạn nên xác định cho mình mục tiêu làm việc trong ngày. Từ đó chăm chỉ, kiên trì thì công việc sẽ dễ dàng hoàn thành. 

Tử vi tài vận cung Cự Giải ngày 13/11/2019:  ★★★☆☆

Tử vi tài vận của Cự Giải khá rõ ràng trong hôm nay. Bạn biết rõ mình muốn gì và cần gì. Tuy nhiên Cự Giải lại khác những người khác ở chỗ dù gặp cảm xúc bị lay động nhưng bạn dễ dàng tự cân bằng lại. Nó khiến chuyện chi tiêu trở nên dễ dàng hơn. 

Dĩ nhiên, bạn cực thích tiền, đủ thực tế để biết cách làm giàu và dễ đưa ra các quyết định đầu tư khôn khoan. Có thể đôi lúc Cự Giải hơi tiết kiệm quá đà một chút, mặc dù bạn thích hưởng thụ những điều tuyệt vời và chất lượng nhất trong cuộc sống.

Tử vi tình cảm cung Cự Giải ngày 13/11/2019:  ★★★★☆

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt trời Cự Giải là sự kết hợp đầy sức hút và duyên dáng. Nhờ sự nhạy cảm, trung thực và quan tâm người khác của mình, bạn thường được mọi người yêu quý. Bên cạnh đó, thái độ cư xử và cách bạn nói chuyện với người khác luôn gợi ấn tượng bạn là người thẳng thắn, bộc trực nhưng cũng khéo léo vô cùng. Có một điều gì đó giản dị ở bạn khiến bạn rất dễ được lòng người khác. Ấy thế nhưng, bạn lại ít khi chia sẻ các cảm xúc bên trong mình với người khác. Không hẳn là Cự Giải có Mặt trăng Kim Ngưu thích tách biệt hay giữ bí ẩn, mà đơn giản là bạn cẩn thận và kĩ tính trong các mối quan hệ.

Tử vi sức khỏe cung Cự Giải ngày 13/11/2019:  ★★☆☆☆

Mặt trăng đôi lúc có thể tác động đến trạng thái tâm lý của con người, nó cũng quyết định tốc độ sinh trưởng, sự tuần hoàn của thực vật, và hành vi của động vật. Hiện tượng trăng tròn cũng tác động đến sự lưu chuyển của nước trong cơ thể Cự Giải. 

Trong khoảng thời gian này các hoạt động trong tự nhiên tăng tốc mau lẹ, cho tới khi đạt cực hạn. Đó là lý do tại sao Cự Giải trải nghiệm chứng rối loạn giấc ngủ và hiếu động thái quá. Trong thời gian này bạn dễ trở nên cáu kỉnh và xuất hiện các cơn đau đầu.

Hôm nay, Cự Giải chỉ cần chú ý về mặt sức khỏe. Còn lại thì tỉnh táo hơn trong công việc và tình cảm. 

Xem thêm: Tử vi ngày 13/11/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top